}
Bio-acimin Gold

Bio-acimin Fiber – Sản phẩm đặc chế dành riêng cho trẻ táo bón

Táo bón là triệu chứng thường gặp ở trẻ em, ngay cả trẻ sơ sinh. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến táo bón, tuy nhiên đối với trẻ nhỏ, có hai nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng táo bón là do chế độ ăn ít chất xơ và hiện tượng loạn khuẩn đường ruột. Do vậy, việc bổ sung thêm chất xơ và men vi sinh vào khẩu phần ăn của trẻ là rất cần thiết để phòng ngừa và làm giảm tình trạng táo bón, giúp trẻ có một hệ tiêu hoá khoẻ mạnh. 

Synergy 1 là sự kết hợp hiệu quả giữa chất xơ hoà tan Inulin và FOS, được chiết xuất từ rễ cây diếp xoăn thu hoạch trên những cánh đồng chất lượng cao tại Bỉ (quê hương và cũng là nơi sản xuất ra những cây diếp xoăn chất lượng tốt nhất thế giới). Khi được bổ sung và đường tiêu hoá, Synergy 1 hút nước, trương nở tạo hệ gel nhớt làm mềm và tăng thể tích phân, kích thích nhu động ruột, giúp đẩy phân ra ngoài dễ dàng. Ngoài ra, Synergy 1 khi ở trong ruột già còn được các vi khuẩn có lợi lên men sử dụng làm thức ăn, do đó, thúc đẩy sự phát triển của hệ lợi khuẩn đường ruột. Bên cạnh đó, Synergy 1 còn làm tăng hấp thu calci cũng như các khoáng chất ở đường tiêu hoá, giúp làm giảm tình trạng còi xương và suy dinh dưỡng ở trẻ.

Men vi sinh Lactobaccillus acidophilus và Bifido bacterium có trong Bio-acimin Fiber là những chủng vi khuẩn có lợi ở đường ruột, giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột, đảm bảo hệ tiêu hoá khoẻ mạnh. Hai chủng men này được nhập khẩu trực tiếp từ công ty Chr Hansen – Nhà cung cấp men vi sinh hàng đầu của Đan Mạch.

Nhờ sự kết hợp của chất xơ tự nhiên Synergy 1 và các men vi sinh, Bio-acimin Fiber giúp cải thiện hiệu quả tình trạng táo bón của trẻ nhờ 3 tác dụng:

  • Làm mềm và tăng thể tích phân 
  • Kích thích nhu động ruột
  • Bảo vệ hệ tiêu hoá còn non nớt của trẻ

Sản phẩm có bán tại các hiệu thuốc trên toàn quốc. Để được hỗ trợ tư vấn về sản phẩm và địa chỉ mua hàng gần nhất, hãy gọi hotline 1900 6436 hoặc chat trực tuyến với các chuyên gia của nhãn hàng Bio-acimin. 

Like fanpage Bio-acimin để cập nhật thêm thông tin chăm sóc sức khoẻ đường ruột cho bé yêu!Bình luận

Các bài viết mới