Bio-acimin Gold
Tiêu hoá khoẻ - Trẻ ăn ngon

Cốm vi sinh Bio-acimin Gold với công thức 3+1 bổ sung bào tử lợi khuẩn và nấm men cùng các vi chất dinh dưỡng, giúp lập lại cân bằng hệ vi sinh và thải độc đường ruột, nhờ vậy bụng trẻ sẽ luôn khoẻ mạnh để vững vàng đối phó với các vấn đề của rối loạn tiêu hóa, giúp trẻ ăn ngon tự nhiên, tăng khả năng hấp thu dinh dưỡng.

Bio-acimin Gold
Bio-acimin Gold
Tiêu hoá khoẻ - Trẻ ăn ngon

Cốm vi sinh Bio-acimin Gold với công thức 3+1 bổ sung bào tử lợi khuẩn và nấm men cùng các vi chất dinh dưỡng, giúp lập lại cân bằng hệ vi sinh và thải độc đường ruột, nhờ vậy bụng trẻ sẽ luôn khoẻ mạnh để vững vàng đối phó với các vấn đề của rối loạn tiêu hóa, giúp trẻ ăn ngon tự nhiên, tăng khả năng hấp thu dinh dưỡng.

Cốm vi sinh Bio-acimin Gold - Giải pháp giúp trẻ ăn ngon tự nhiên, khoẻ mạnh và lớn nhanh mỗi ngày
1 Tăng cường bào tử lợi khuẩn và nấm men
Cốm vi sinh Bio-acimin Gold gồm Lactobacillus, Bacillus subtilis, Bacillus clausii và 1 nấm men Saccharomyces boulardii. Nhờ ưu điểm vượt trội là khả năng sống sót qua môi trường acid của dịch vị dạ dày và khả năng kháng kháng sinh, bào tử lợi khuẩn bảo toàn số lượng vào đến ruột và phát huy hiệu quả tối ưu, giúp cân bằng hệ vi sinh, hỗ trợ điều trị rối loạn tiêu hoá, giúp hệ tiêu hoá khoẻ mạnh, trẻ ăn ngon tự nhiên và tăng cường hấp thu dưỡng chất.
2 Bổ sung vitamin và khoáng chất
Cốm vi sinh Bio-acimin Gold bổ sung vitamin và khoáng chất như kẽm, các vitamin nhóm B tác động trực tiếp lên đường tiêu hóa, cải thiện chuyển hóa, tăng cường hấp thu dưỡng chất và tạo cảm giác ngon miệng cho trẻ.
3 Bổ sung acid amin và các dưỡng chất
Cốm vi sinh Bio-acimin Gold bổ sung acid amin và các dưỡng chất thiết yếu như lysine, taurine, là những chất có vai trò quyết định vị giác của trẻ, giúp trẻ ăn ngon miệng và tạo điều kiện cho cơ thể hấp thu tối đa các chất dinh dưỡng và phát triển chiều cao.
01
Thêm kí hiệu "+" bên cạnh logo Bio-acimin Gold
02
Sử dụng màng 7 màu hiệp sĩ Bio-acimin dễ thương thay cho màng thông thường
03
Bổ sung biểu tượng công thức cải tiến "3+1" trên bao bì (3 lợi khuẩn, 1 nấm men)
04
Hình 2 hiệp sĩ Bio-acimin đứng cạnh nhau (đã được đăng ký bảo hộ)

1 . Tôi có thể mua sản phẩm Bio-acimin Gold ở đâu ?

Bạn có thể mua sản phẩm cốm vi sinh Bio-acimin Gold tại các hiệu thuốc trên toàn quốc, liên hệ với tổng đài tư vấn 19006436 hoặc
mua hàng Online tại Website: www.bioacimin.com
Fanpage: https://www.facebook.com/bioacimin/
Store Dược Việt Đức: https://store.duocvietduc.com/products/bio-acimin-gold

2 . Giá của sản phẩm Bio-acimin Gold là bao nhiêu?

Sản phẩm cốm vi sinh Bio-acimin Gold có giá dao động từ 145.000đ – 160.000đ / hộp 30 gói cốm.

3 . Ưu điểm nổi bật của Bio-acimin Gold so với các sản phẩm thực phẩm chức năng được quảng cáo giúp bé ăn ngon trên thị trường?

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại thuốc lẫn thực phẩm chức năng được quảng cáo giúp điều trị rối loạn tiêu hoá, bé ăn ngon. Các sản phẩm này đa dạng về chủng loại lẫn hình thức như: Các loại cốm, siro thảo dược, cốm bổ sung men vi sinh, cốm nổ…. Mỗi sản phẩm này đều có các cơ chế tác dụng khác nhau, do đó hiệu quả giúp bé ăn ngon cũng khác nhau.
Bố mẹ nên chọn lựa những sản phẩm phù hợp cho cơ thể trẻ, có thương hiệu và uy tín lâu năm trên thị trường. Cốm vi sinh Bio-acimin Gold nổi bật so với tất cả sản phẩm giúp bé ăn ngon trên thị trường bởi khả năng giúp giải quyết tận gốc nguyên nhân gây ra tình trạng biếng ăn.
Theo các nghiên cứu mới nhất, phần lớn trẻ biếng ăn có một hệ tiêu hóa không khỏe mạnh. Cốm vi sinh Bio-acimin giúp:
– Bổ sung các lợi khuẩn, thiết lập lại cân bằng hệ vi sinh đường ruột, hỗ trợ điều trị rối loạn tiêu hoá. Từ đó trẻ sẽ có một hệ tiêu hóa khỏe mạnh, là tiền đề cho bé ăn ngon hơn và tăng cường hấp thu dưỡng chất.
– Bổ sung các vitamin, acid amin và khoáng chất giúp kích thích cảm giác thèm ăn của trẻ, tăng cường sức đề kháng và DHA hỗ trợ quá trình phát triển trí não.

4 . Phân biệt men vi sinh và men tiêu hóa?

Men tiêu hóa là men (enzym) do cơ thể tiết ra để tiêu hoá thức ăn (cắt thức ăn thành những phần tử nhỏ để hấp thu vào máu). Men tiêu hóa được bác sĩ chỉ định khi nghi ngờ hoặc có bằng chứng thiếu men tiêu hóa, hoặc muốn tăng cường khả năng tiêu hóa thức ăn của trẻ trong một khoảng thời gian nhất định.
Men vi sinh còn gọi là probiotics, chứa những vi khuẩn có lợi cho đường ruột. Trong đường ruột có một hệ vi sinh ở trạng thái cân bằng, tức bao gồm cả lợi khuẩn và hại khuẩn. Các lợi khuẩn giúp lên men thức ăn, ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn có hại, hạn chế nhiễm trùng và loạn khuẩn ruột, giúp tiêu hóa và hấp thu thức ăn tốt hơn.
Trong những trường hợp phổ biến như trẻ biếng ăn, chậm lớn, rối loạn tiêu hóa, đi ngoài phân sống, dùng kháng sinh… thì mẹ phải bổ sung men vi sinh chứ không phải men tiêu hóa.

5 . Các chủng lợi khuẩn trong Bio-acimin Gold là gì?

Tổ chức Y tế thế giới khuyến cáo một số chủng loại vi khuẩn tốt cho sức khỏe như Lactobacillus, Bacillus, các chủng nấm men thuộc họ Saccharomycetaceae… nên được bổ sung cho hệ tiêu hóa.
Áp dụng điều này, cốm vi sinh Bio-acimin bổ sung 3 bào tử lợi khuẩn Lactobacillus, Bacillus subtilis, Bacillus clausii và 1 nấm men Saccharomyces boulardii cho đường ruột của trẻ, giúp thiết lập lại cân bằng hệ vi sinh đường ruột, bé sẽ ăn ngon tự nhiên và hấp thu dưỡng chất tốt hơn.

6 . Bào tử lợi khuẩn trong Bio-acimin Gold có ưu điểm như thế nào so với các lợi khuẩn thông thường?

Thực tế, phần lớn lợi khuẩn thường bị tiêu diệt khi đi qua môi trường acid của dịch vị dạ dày. Đây là nguyên nhân vì sao nhiều trẻ bổ sung men vi sinh đều đặn mà không có hiệu quả.
Để giải quyết vấn đề này, cốm vi sinh Bio-acimin Gold sử dụng lợi khuẩn ở dạng bào tử. Với cấu trúc đặc hiệu gồm nhiều “lớp áo giáp” bảo vệ phần nhân ở bên trong, bào tử lợi khuẩn có sức chịu đựng cao hơn các lợi khuẩn thường, vì vậy mà có thể an toàn sống sót đi qua dạ dày. Khi vào đến ruột non, bào tử lợi khuẩn nhanh chóng nảy mầm, phát triển thành dạng lợi khuẩn thường và phát huy tác dụng của mình.
Hơn nữa, bào tử lợi khuẩn này có thể phát triển ngay cả khi có mặt các kháng sinh giúp lập lại cân bằng hệ vi sinh đường ruột trong trường hợp trẻ đang sử dụng kháng sinh. Bào tử lợi khuẩn cũng sản xuất các enzyme giúp trẻ tiêu hoá tốt hơn và tăng cường hấp thu dinh dưỡng, an toàn và không gây tác dụng phụ.

 

7 . Liều dùng Bio-acimin Gold?

* Trẻ em:
– Trẻ bị rối loạn tiêu hoá: Dùng 4 gói/ngày, cách 3-4 tiếng dùng 1 gói.
– Trẻ suy dinh dưỡng, biếng ăn, kém hấp thu: Dùng 2-3 gói/ngày, trong vòng 30 phút sau bữa ăn (dùng như nguồn bổ sung dinh dưỡng 2 gói/ngày).
– Trẻ hay ốm yếu, sức đề kháng kém, trẻ trong giai đoạn phát triển trí não: Dùng 2-3 gói/ngày.
Dùng pha với sữa, nước hay thức ăn của trẻ (không dùng với nước sôi), có thể cho trẻ nhai trực tiếp.
* Người lớn:
– Uống 3-4 gói/ngày, dùng trong các trường hợp đầy bụng, khó tiêu, táo bón, tiêu chảy, phân sống, loạn khuẩn đường ruột do dùng kháng sinh, uống nhiều bia rượu.…

8 . Những trường hợp nào có thể sử dụng Bio-acimin Gold?

Cốm vi sinh Bio-acimin Gold sử dụng hiệu quả cho các trường hợp:
– Trẻ biếng ăn, kém hấp thu, rối loạn tiêu hóa do loạn khuẩn đường ruột hoặc do dùng kháng sinh gây nên các triệu chứng: đầy bụng, khó tiêu, tiêu chảy, táo bón, phân sống…
– Trẻ suy dinh dưỡng, chậm lớn…do hấp thu dinh dưỡng kém
– Trẻ hay ốm đau do dị ứng thời tiết như như cảm cúm, hắt hơi sổ mũi, hay mắc các bệnh viêm đường hô hấp như : viêm họng, viêm phế quản, viêm phổi… do sức đề kháng yếu.
– Trẻ trong giai đoạn phát triển cần bổ sung dưỡng chất cho sự phát triển thể chất và trí não.
– Người lớn bị rối loạn tiêu hoá do loạn khuẩn đường ruột hoặc do dùng kháng sinh dài ngày. Người đang trong giai đoạn phục hồi bệnh.

9 . Tác dụng chính của Bio-acimin Gold là gì?

Cốm vi sinh Bio-acimin Gold hiệu quả với 5 tác động đồng thời:
– Phòng và hỗ trợ điều trị rối loạn tiêu hóa: Bổ sung đa dạng các chủng vi khuẩn có lợi, giúp ngăn chặn và ức chế vi khuẩn có hại, lập lại cân bằng hệ vi sinh đường ruột.
– Kích thích ăn ngon: Cung cấp kẽm, lysin, taurin và các khoáng chất cần thiết kích thích vị giác giúp trẻ có cảm giác thèm ăn và ăn ngon miệng
– Tăng cường khả năng hấp thu: Bổ sung acid amin, vitamin nhóm B, kích thích hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn, giúp cơ thể trẻ hấp thu tối đa dưỡng chất.
– Tăng cường sức đề kháng: Bổ sung đồng thời β – Glucan, Immune Gamma kết hợp Coenzym Q10, giúp nâng cao hệ miễn dịch tự nhiên, bảo vệ cơ thể trẻ trước các tác nhân gây bệnh, giúp trẻ phòng tránh các bệnh viêm nhiễm thông thường như: cảm cúm, sốt virus, viêm đường hô hấp….
– Hỗ trợ phát triển trí não: Bổ sung DHA giúp phát triển các tế bào thần kinh não bộ, tăng khả năng nhận thức, trí nhớ và thị lực cho trẻ

10 . Lưu ý về cách dùng Bio-acimin Gold như thế nào để đảm bảo hiệu quả? Mẹ có thể pha Bio-acimin với sữa, nước hay thức ăn của trẻ (không dùng với nước sôi) hoặc có thể cho trẻ nhai trực tiếp.

Tuy nhiên, quá trình sử dụng cũng cần lưu ý:

 •  Pha men vi sinh với nước nguội, không pha với nước nóng vì nhiệt độ cao sẽ làm giảm hoạt lực của lợi khuẩn.
 •  Không pha men vi sinh buổi sáng rồi chiều mới uống, vì vi sinh sẽ chết và không còn tác dụng.
 •  Sau khi trẻ dùng kháng sinh kéo dài, mẹ nên bổ sung men vi sinh để giúp trẻ có hệ tiêu hóa khỏe mạnh và ăn ngon miệng hơn.
 • Nếu bác sĩ kê đơn cả kháng sinh và men vi sinh, nên cho trẻ uống men vi sinh trước khi uống kháng sinh ít nhất 2 tiếng.
 • Nên dùng men vi sinh theo đợt, mỗi đợt 2 tháng, nghỉ từ 3 – 4 tuần rồi tiếp tục dùng nếu có nhu cầu.
Thành phần
Xem thêm

Thành phần

Một gói cốm vi sinh Bio-acimin Gold 4g bao gồm:

Lactobacillus≥ 108CFU
Bacillus subtilis≥ 108CFU
Bacillus clausii≥ 108CFU
Saccharomyces boulardii≥ 108CFU
DHA 10%5mg
Coenzym Q105mg
Beta Glucan 80%10mg
Immunepath-IP10mg
Vitamin B10,5mg
Vitamin B20,5mg
Vitamin B52mg
Vitamin B60,5mg
Acid folic150 µg
Vitamin D380UI
Selen hữu cơ10µg
Kẽm1mg
Calci lactat100mg
Taurin2mg
L-Lysin HCl40mg
Tinh chất men bia1,2g
Phụ liệu vđ4g
Liều dùng
Xem thêm

Liều dùng

 • Trẻ em:
  • Trẻ bị rối loạn tiêu hoá: Dùng 4 gói/ngày, cách 3-4 tiếng dùng 1 gói.
  • Trẻ suy dinh dưỡng, biếng ăn, kém hấp thu: Dùng 2-3 gói/ngày, tốt nhất dùng sau ăn 30 phút (dùng như nguồn bổ sung dinh dưỡng 2 gói/ngày).
  • Trẻ hay ốm yếu, sức đề kháng kém, trẻ trong giai đoạn phát triển trí não: Dùng 2-3 gói/ngày.
  • Dùng pha với sữa, nước hay thức ăn của trẻ (không dùng với nước sôi).
  • Lưu ý: Trẻ em dưới 3 tháng tuổi phải hỏi ý kiến bác sĩ hoặc dược sĩ trước khi dùng.
 • Người lớn:
  • Uống 3-4 gói/ngày, dùng trong các trường hợp đầy bụng, khó tiêu, táo bón, tiêu chảy, phân sống, loạn khuẩn đường ruột do dùng kháng sinh, uống nhiều bia rượu.…
 • Số xác nhận công bố: 16676/2013/ATTP-XNCB
 • Tiêu chuẩn: TCCS.
 • Bảo quản: Nơi khô mát (<300C), tránh ánh sáng mặt trời.
 • Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
 • Số giấy XNQC: 1114/2015/XNQC-ATTP
Đối tượng sử dụng
Xem thêm

Đối tượng sử dụng

 • Trẻ biếng ăn, kém hấp thu, rối loạn tiêu hóa do loạn khuẩn đường ruột hoặc do dùng kháng sinh gây nên các triệu chứng: đầy bụng, khó tiêu, tiêu chảy, táo bón, phân sống… Trẻ suy dinh dưỡng, chậm lớn, trẻ hay ốm yếu do sức đề kháng kém.
 • Trẻ trong giai đoạn phát triển cần bổ sung dưỡng chất cho sự phát triển thể chất và trí não.
 • Người lớn bị rối loạn tiêu hoá do loạn khuẩn đường ruột hoặc do dùng kháng sinh dài ngày. Người đang trong giai đoạn phục hồi bệnh.
Công dụng
Xem thêm

Công dụng

 • Bổ sung vi khuẩn có ích, ức chế vi khuẩn có hại, giúp lập lại cân bằng hệ vi sinh đường ruột.
 • Phòng và hỗ trợ điều trị rối loạn tiêu hóa do loạn khuẩn đường ruột hoặc do dùng thuốc kháng sinh dài ngày.
 • Bổ sung vi chất và các acid amin thiết yếu cho cơ thể, kích thích ăn ngon, tăng cường hấp thu dưỡng chất.
 • Giúp tăng cường hệ miễn dịch tự nhiên, nâng cao sức đề kháng.
 • Hỗ trợ phát triển trí não, tăng sự nhạy bén, nhận biết và tư duy nhanh.