Trang chủ / Cốm vi sinh Bio-acimin Gold nằm trong top 100 Thương hiệu Dẫn đầu Việt Nam

Cốm vi sinh Bio-acimin Gold nằm trong top 100 Thương hiệu Dẫn đầu Việt Nam

Ngày 29/11/2015, tại Nhà hát lớn TP. Hà Nội đã diễn ra chương trình Công bố 100 Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam. Cốm vi sinh Bio-acimin Gold vinh dự được tôn vinh là 1 trong những những Thương hiệu xuất sắc nhất trên thị trường Việt Nam dưới sự đánh giá của người tiêu dùng (NTD).

Chương trình Khảo sát thị trường và công bố: 100 Thương Hiệu Dẫn Đầu Việt Nam được Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ Người tiêu dùng Việt Nam; Viện Sở hữu trí tuệ quốc tế và Trung tâm Phát triển tài sản trí tuệ – Cục Sở hữu trí tuệ ủng hộ; Báo Người Tiêu Dùng phối hợp với VNPACO Media Corporation tổ chức thực hiện.

Bio-acimin Gold nam trong top 100 Thuong hieu dan dau

Mục đích của chương trình nhằm tôn vinh những Thương hiệu xuất sắc nhất trên thị trường Việt Nam dưới sự đánh giá của Người tiêu dùng (NTD). Tiêu chí đánh giá Thương hiệu xuất sắc bao gồm về thị phần, doanh thu, có độ nhận biết và uy tín cao; đặc biệt là khả năng dẫn dắt xu hướng tiêu dùng trên thị trường. Đồng thời, xây dựng một chiến dịch truyền thông thương hiệu hiệu quả, giúp doanh nghiệp nâng cao vị thế cạnh tranh trong tiến trình hội nhập.

Com vi sinh Bio-acimin gold 2015

Là sản phẩm đã có mặt từ lâu trên thị trường, Bio-acimin Gold là sản phẩm đã và đang được nhiều bà mẹ tin tưởng và lựa chọn. Vừa mới đây, nhãn hàng cũng đã tiến hành nghiên cứu lâm sàng tại Viện dinh dưỡng Quốc gia Việt Nam, kết quả khảo sát cho thấy có tới 98% bà mẹ hài lòng với sản phẩm Bio-acimin Gold, đây cũng là sản phẩm cốm vi sinh đầu tiên được các chuyên gia dinh dưỡng khuyên dùng. Giải thưởng này tiếp tục góp phần làm cho thương hiệu Bio-acimin Gold ngày càng vươn xa và trở thành nhãn hàng uy tín hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sử khoẻ cho trẻ nhỏ.

ĐẶT HÀNG NHANH

Sản phẩm

Bio-acimin Gold155.000đ - 0 +
Bio-acimin Fiber149.000đ - 0 +
Bio-acimin Chew 155.000đ - 0 +
Bio-acimin Chew F149.000đ - 0 +
Tạm tính