Trang chủ / Thực hư chuyện men vi sinh hỗ trợ giảm táo bón cho trẻ!

Thực hư chuyện men vi sinh hỗ trợ giảm táo bón cho trẻ!

Bổ sung men vi sinh được biết đến như một giải pháp hiệu quả hỗ trợ cân bằng hệ vi sinh đường ruột, từ đó cải thiện các tình trạng phổ biến như tiêu chảy, rối loạn tiêu hóa, biếng ăn ở trẻ. Không chỉ vậy, gần đây, các phương tiện truyền thông còn nhắc đến men vi sinh với vai trò trong phòng ngừa và hỗ trợ giảm táo bón.

Nhưng điều này có phải là sự thật? Cùng đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu kĩ hơn mẹ nhé.

Vai trò của men vi sinh với trẻ biếng ăn, rối loạn tiêu hóa

Men vi sinh còn gọi là probiotics – là các chế phẩm chứa vi sinh vật có ích cho đường ruột, khi bổ sung sẽ hỗ trợ cân bằng hệ vi khuẩn đường ruột và mang đến lợi ích cho sức khỏe như: hỗ trợ giảm biếng ăn, cải thiện tình trạng rối loạn tiêu hóa và tăng cường miễn dịch.

Với trẻ bị tiêu chảy, rối loạn tiêu hóa: men vi sinh có vai trò ức chế sự phát triển của các vi khuẩn có hại và thiết lập lại cân bằng hệ vi sinh đường ruột, trẻ sẽ giảm các biểu hiện của rối loạn tiêu hóa, tiêu chảy và tăng cường hấp thu dưỡng chất. Ngoài ra, men vi sinh còn là giải pháp hiệu quả hỗ trợ giảm nhanh chứng tiêu chảy sau khi sử dụng kháng sinh

Với trẻ biếng ăn, trước tiên, mẹ cần hiểu nguyên nhân hàng đầu gây biếng ăn ở trẻ bắt nguồn từ một hệ tiêu hóa suy yếu. Sau một đợt ốm phải sử dụng kháng sinh hay rối loạn tiêu hóa, hệ cân bằng vi sinh đường ruột của trẻ bị phá vỡ. Khi này, trẻ hấp thu kém, suy dinh dưỡng và cơ thể sẽ hình thành cơ chế từ chối ăn để không phải nạp thêm thực phẩm.

Đây là phản xạ tự nhiên của cơ thể, dẫn tới hậu quả trẻ bắt đầu biếng ăn. Mặt khác, rối loạn tiêu hóa gây thiếu chất (đạm, vitamin và khoáng chất cần thiết) sẽ càng gây biếng ăn ở trẻ, tạo thành một vòng bệnh lý luẩn quẩn giữa Rối loạn tiêu hóa – Suy dinh dưỡng – Biếng ăn – Suy dinh dưỡng. Bổ sung lợi khuẩn khi này sẽ hỗ trợ giải quyết chứng biếng ăn, hỗ trợ trẻ ăn ngon hơn và hấp thu dưỡng chất tốt hơn.

Nhưng với trẻ bị táo bón thì sao?

Thực tế, hầu hết các loại thuốc không kê đơn được sử dụng khi trẻ bị táo bón như thuốc nhuận tràng, làm mềm phân chỉ là liệu pháp khắc phục triệu chứng, không giải quyết được nguyên nhân chính gây ra táo bón. Đó là lý do gần một nửa số người dùng không hài lòng về kết quả của những loại thuốc này.

Tuy nhiên men vi sinh lại có khả năng giảm tình trạng táo bón ở trẻ. Cụ thể men vi sinh làm chậm quá trình vận chuyển thức ăn, tăng số lần đi ngoài mỗi tuần lên 1,3 lần, giúp làm mềm phân, và tạo điều kiện để phân di chuyển một cách dễ dàng hơn.

Việc bổ sung men vi sinh từ các chế phẩm bổ sung là rất hữu ích khi đối phó với tình trạng táo bón và các vấn đề sức khỏe tiêu hóa khác ở trẻ. Đặc biệt, cho đến nay các loại men vi sinh rất an toàn, gần như không có bất kì tác dụng phụ nào.

Bên cạnh men vi sinh, chất xơ là một thành phần khác mẹ cần bổ sung khi con bị táo bón. Chất xơ có vai trò quan trọng vì có tác dụng đẩy nhanh chất thải ra khỏi ống tiêu hóa, giảm thời gian vận chuyển trong ruột già, tăng tần suất và khối lượng phân, tăng lượng nước trong phân.

Để phòng và hỗ trợ giảm táo bón hiệu quả cho bé mẹ có thể lựa chọn sản phẩm kết hợp cả men vi sinh và chất xơ tự nhiên Synergy 1. Sự kết hợp của men vi sinh và chất xơ tự nhiên giúp làm mềm, tăng cường thể tích phân và kích thích nhu động ruột thải phân ra ngoài dễ dàng hơn.


Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Bio-acimin Fiber – Thêm chất xơ chẳng sợ táo bón:

Giúp làm giảm tình trạng táo bón ở trẻ em và người lớn. Bổ sung chất xơ cho những người có chế độ ăn thiếu chất xơ. Bổ sung vi khuẩn có lợi, giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột. Giúp tăng hấp thu canxi và tăng sức đề kháng cho cơ thể.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Viên nhai Bio-acimin Chew F – Bổ sung viên nhai – Ngại gì táo bón:

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Viên nhai Bio-acimin Chew F hỗ trợ giảm tình trạng táo bón cho trẻ một cách hiệu quả nhờ sự kết hợp giữa chất xơ tự nhiên Synergy 1 và Men vi sinh. Với cơ chế làm mềm và tăng thể tích phân, đồng thời kích thích nhu động ruột, Thực phẩm bảo vệ sức khỏe viên nhai Bio-acimin Chew F giúp đẩy phân ra ngoài dễ dàng, từ đó trẻ không còn cảm giác đau rát, khó chịu do táo bón gây ra. Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Bio-acimin Chew F dạng viên nhai thơm ngon tiện dụng, không chỉ tạo cho trẻ sự thích thú sử dụng mà còn tiện lợi hơn cho mẹ.

Khi mua online khách hàng sẽ được hỗ trợ giao nhanh, thanh toán tại nhà. Nhanh tay liên hệ mua hàng bằng cách truy cập:

* Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

* Hiệu quả có thể khác nhau tùy cơ địa từng người

Số GPQC TPBVSK Bio-acimin Fiber: 01681/2016/XNQC-ATTP

Số GPQC TPBVSK Bio-acimin Chew F: 01306/2019/ATTP-XNQC

Hotline: 1900 6436

Website: bioacimin.com

Thương nhân sản xuất và chịu trách nhiệm về sản phẩm: CÔNG TY CP DƯỢC PHẨM QD-MELIPHAR

Địa chỉ: Duyên Trường, Duyên Thái, Thường Tín, Hà Nội

Website: ww.duocmelinh.com

Tiếp thị và phân phối: CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM VIỆT ĐỨC

Địa chỉ: Lô B10/D6 khu đô thị Cầu Giấy, P. Dịch Vọng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Website: www.duocvietduc.com

ĐẶT HÀNG NHANH

Sản phẩm

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Bio-acimin Gold+155.000đ - 0 +
Bio-acimin Fiber149.000đ - 0 +
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe: Viên nhai Bio-acimin Chew 155.000đ - 0 +
Bio-acimin Chew F149.000đ - 0 +
Tạm tính