Trang chủ / Tặng khẩu trang vì sức khỏe bé yêu

Tặng khẩu trang vì sức khỏe bé yêu

Ngay từ những ngày đầu có mặt trên thị trường, Bioacimin Gold luôn không ngừng nỗ lực cải tiến, phát triển sản phẩm nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu chăm sóc sức khoẻ cho trẻ nhỏ. Bên cạnh đó, việc tổ chức các hội thảo khoa học, các buổi toạ đàm tư vấn kiến thức cho bà mẹ, ngày hội vui chơi cho trẻ em hay những chương trình thiện nguyện đã và đang mang lại những tác động tích cực cho cuộc sống con người, đặc biệt là trẻ em.

Các hiệp sĩ Bio-acimin đến mầm non An Khánh A khi các bé chuẩn bị hết giờ học
Các hiệp sĩ Bio-acimin đến mầm non An Khánh A khi các bé chuẩn bị hết giờ học

Cùng trẻ em tìm lại nụ cười

Bắt nguồn từ sự đồng cảm và sẻ chia của Bioacimin Gold với các bậc làm cha mẹ luôn hy vọng rằng các con của mình sẽ luôn được sống trong một không gian trong lành, tràn ngập niềm vui và tiếng cười của trẻ thơ. Vừa qua, khi Hà Nội đang phải trải qua tình trạng ô nhiễm nặng nề, ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe và sự phát triển của trẻ nhỏ. Tuy chưa đến mức phải mua “không khí sạch” nhưng chắc chắn chúng sẽ còn ít nhiều gây khó khăn trong cuộc sống hằng ngày, đi lại, vui chơi… của các bé.

Khẩu trang Bio-acimin phù hợp với các bé mầm non
Khẩu trang Bio-acimin phù hợp với các bé mầm non

Chính vì vậy, hành trình tặng khẩu trang bảo vệ sức khỏe bé yêu nhanh chóng khởi động từ đầu tháng 05/2016, nhãn hàng Bioacimin Gold đã đi khắp các quận, huyệt trên địa bàn thành phố Hà Nội: từ Cầu Giấy, Đống Đa, cho đến Từ Liêm, Hoài Đức… để trao cho các con những chiếc khẩu trang, không những giúp các con chống nắng, chống bụi mà còn giúp ngăn ngừa các tác nhân có hại từ bên ngoài, để các con tăng cường sức khỏe, để nụ cười mãi trên môi.

Tất cả vì sức khỏe bé yêu

Hiệp sĩ Bio-acimin vui chơi cùng các bạn nhỏ
Hiệp sĩ Bio-acimin vui chơi cùng các bạn nhỏ

Cũng trong chương trình này, Bio-acimon Gold còn gửi tặng hình dán và tranh tô màu hiệp sĩ Bio-acimin cho các bé yêu. Cùng với đó là cuốn tài liệu “Biếng ăn và những biện pháp khắc phục” tới các phụ huynh để cung cấp thêm thông tin về việc chăm sóc sức khỏe toàn diện cho con em. Từ đó, cha mẹ sẽ có nhiều lựa chọn phong phú hơn về chế độ ăn, về cách chế biến hợp lý, bổ sung men vi sinh, vitamin… đúng cách giúp nâng cao hệ miễn dịch tự nhiên, bảo vệ cơ thể trẻ trước các tác nhân gây bệnh, giúp trẻ phòng tránh các bệnh viêm nhiễm thông thường như: cảm cúm, sốt virus, viêm đường hô hấp…. cả bên trong lẫn bên ngoài.

Nhìn ánh mắt vui tươi, nụ cười rạng rỡ của các con khi được tiếp xúc, trò chuyện, giao lưu cùng hiệp sỹ Bioacimin, được hát vang những bài hát trẻ thơ, được cùng cha mẹ ra về trong niềm hân hoan, hạnh phúc, đặc biệt là sự an tâm khi bé con của mẹ đã được bảo vệ rồi.

Các bạn nhỏ hào hứng với quà tặng từ hiệp sĩ Bio-acimin
Các bạn nhỏ hào hứng với quà tặng từ hiệp sĩ Bio-acimin

Trải qua những hành trình ý nghĩa như thế này, có thể tin tưởng vào tương lai rằng nhãn hàng Bioacimin Gold sẽ luôn đồng hành cùng tất cả các gia đình góp phần tích cực để cải thiện chất lượng cuộc sống. Tất cả vì sức khỏe và sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ!

ĐẶT HÀNG NHANH

Sản phẩm

Bio-acimin Gold155.000đ - 0 +
Bio-acimin Fiber149.000đ - 0 +
Bio-acimin Chew 155.000đ - 0 +
Bio-acimin Chew F149.000đ - 0 +
Tạm tính