Trang chủ / Tại sao nên bổ sung men vi sinh chứa bào tử lợi khuẩn cho trẻ?

Tại sao nên bổ sung men vi sinh chứa bào tử lợi khuẩn cho trẻ?

Men vi sinh (probiotics) là khái niệm quen thuộc của hầu hết các bà mẹ có con nhỏ. Tuy nhiên, khái niệm này đang dần được thay thế bằng cụm từ “men vi sinh chứa bào tử lợi khuẩn”. Vậy men vi sinh này có những lợi ích gì?

Bài toán vượt “hàng rào lá chắn” của dạ dày

Theo các chuyên gia, tiêu hóa đường ruột của chúng ta gồm lợi khuẩn và hại khuẩn. Các lợi khuẩn tồn tại và kìm hãm vi khuẩn gây hại, từ đó giúp hệ tiêu hóa cân bằng, hoạt động ổn định. Nhưng có nhiều lý do hại khuẩn phát triển mạnh làm mất cân bằng hệ vi sinh này dẫn đến tiêu chảy, táo bón, rối loạn tiêu hóa, đầy chướng bụng, ăn không tiêu…

Bào tử lợi khuẩn có thể dễ dàng vượt qua “rào chắn” dạ dày để đến ruột non của trẻ.

Việc bổ sung lợi khuẩn (còn gọi là men vi sinh) thông qua chế độ ăn uống sẽ giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột, ức chế hại khuẩn phát triển, giúp cải thiện sức khỏe đường ruột, ngăn ngừa các nguy cơ rối loạn tiêu hóa.

Tuy nhiên, các chuyên gia nhấn mạnh, khi đi qua dạ dày, dưới tác động của acid dịch vị và các enzyme tiêu hóa, phần lớn vi khuẩn sẽ bị tiêu diệt. Số lượng lợi khuẩn bị suy giảm khiến hiệu quả của men vi sinh cũng bị hạn chế.

Trước thực tế đó, các nhà khoa học đã nghiên cứu và tìm ra được một cách để lợi khuẩn có thể dễ dàng đi qua “hàng rào lá chắn” của dạ dày chính là sử dụng dưới dạng bào tử. Qua thời gian thử nghiệm, kết quả chứng minh: Men vi sinh bổ sung bào tử lợi khuẩn và nấm men có hiệu quả cao trong việc hỗ trợ hệ tiêu hóa.

Ưu điểm vượt trội so với men vi sinh thông thường

Vậy bào tử lợi khuẩn là gì? Các chuyên gia chỉ rõ, Bacillus clausii là vi khuẩn hiếu khí, có khả năng tạo bào tử. Cấu trúc bào tử được biết đến với phần lõi là nhiễm sắc thể ở trạng thái bị lèn chặt và bất hoạt. Các lớp vỏ xung quanh lõi tính từ trong ra ngoài cùng, bao gồm lớp cortex chứa nhiều peptidoglycan, tiếp đến là các lớp vỏ có chứa các loại protein khác nhau. Khi xuống ruột non, lớp vỏ bị phá vỡ, tiếp tục phát triển thành lợi khuẩn trưởng thành, tăng cường vào đội quân lợi khuẩn khác cân bằng hệ vi sinh đường ruột.

Bào tử lợi khuẩn Bacillus clausii

Điểm đầu tiên khi nhắc đến ưu điểm của bào tử lợi khuẩn, đó là khả năng sống sót cao hơn lợi khuẩn thường. Bào tử lợi khuẩn có thể “sống dai” hơn rất nhiều lần so với vi khuẩn. Thậm chí, lớp áo bào tử còn giúp lợi khuẩn tồn tại trong điều kiện của tia cực tím từ ánh nắng mặt trời, các chất kháng khuẩn.

Bào tử lợi khuẩn có sức đề kháng cực tốt với những điều kiện khắc nghiệt khác. Như chịu được nhiệt độ hơn 80oC, cao hơn lợi khuẩn thường chỉ sống được ở nhiệt độ từ 30oC đến 40oC. Nên chế phẩm men vi sinh mới có chứa bào tử lợi khuẩn sẽ có độ ổn định tốt hơn so với chế phẩm men vi sinh chỉ chứa lợi khuẩn thường.

Trước những lợi ích của bào tử Bacillus clausii, các chuyên gia khuyên các bà mẹ có con nhỏ nên lựa chọn các sản phẩm men vi sinh được tăng cường bào tử Bacillus clausii để con nhanh chóng thoát khỏi các rối loạn tiêu hóa, luôn khỏe mạnh, phát triển vượt trội.


Lựa chọn Bio-acimin Gold bổ sung Bào tử lợi khuẩn giúp BỤNG KHOẺ – BÉ ĂN NGON

Vì sao lại là bào tử lợi khuẩn?

Bởi bào tử lợi khuẩn trong Bio-acimin Gold sẽ không bị acid cũng như các men tiêu hoá ở dịch vị phá huỷ. Nhờ vậy, chúng có thể qua rào chắn tiêu hoá, vào đến ruột non. Trong ruột non, các bào tử sẽ nảy mầm và phát triển thành thế hoạt động, ức chế sinh trưởng một số vi khuẩn gây bệnh đường tiêu hoá. Đây là lý do bào tử lợi khuẩn có thể giúp cân bằng hệ vi sinh có ích trong đường ruột, cải thiện hệ thống tiêu hoá, nhất là ở những trẻ dùng kháng sinh kéo dài vì số lượng vi khuẩn có lợi bị suy giảm

Nhờ vậy, Bio-acimin Gold giúp trẻ

+ Ăn ngon tự nhiên

+ Tâng cân đều

+ Hấp thu tốt

Bio-acimin Gold với công thức 3+1, bổ sung bào tử lợi khuẩn và nấm men, cùng vitamin, acid amin và khoáng chất thiết yếu, giúp lập lại cân bằng hệ vi sinh đường ruột, nhờ vậy bụng trẻ sẽ khỏe mạnh để vững vàng đối phó với các vấn đề của rối lạn tiêu hóa. Bio-acimin gold giúp trẻ ăn ngon tự nhiên, tăng khả năng hấp thu dinh dưỡng

Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Số GPQC: 00685/2018/ATTP-XNQC

Hotline: 1900 6436

Website: bioacimin.com

Thương nhân sản xuất và chịu trách nhiệm về sản phẩm: CÔNG TY CP DƯỢC PHẨM QD-MELIPHAR

Địa chỉ: Duyên Trường, Duyên Thái, Thường Tín, Hà Nội

Website: ww.duocmelinh.com

Tiếp thị và phân phối: CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM VIỆT ĐỨC

Địa chỉ: Lô B10/D6 khu đô thị Cầu Giấy, P. Dịch Vọng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Website: www.duocvietduc.com

ĐẶT HÀNG NHANH

Sản phẩm

Bio-acimin Gold155.000đ - 0 +
Bio-acimin Fiber149.000đ - 0 +
Bio-acimin Chew 155.000đ - 0 +
Bio-acimin Chew F149.000đ - 0 +
Tạm tính