Trang chủ / Synergy 1 – “Viên linh đan” giúp trẻ trị dứt điểm táo bón

Synergy 1 – “Viên linh đan” giúp trẻ trị dứt điểm táo bón

Táo bón là tình trạng thường gặp ở trẻ em, chính vì vậy nhiều mẹ thường lơ là cho đây là bệnh thông thường mà không biết rằng táo bón lâu ngày sẽ ảnh hưởng lớn đến sức khỏe và sự phát triển của trẻ nhỏ. Mẹ cần biết trẻ chậm lớn, suy dinh dưỡng, học hành sa sút cũng bởi táo bón. Để nhanh chóng trị dứt điểm chứng táo bón, mẹ dừng quên bổ sung Synergy 1 hàng ngày cho trẻ.

Trước tiên, mẹ cần biết Synergy 1 là gì?

Synergy 1 là hỗn hợp hai chất xơ hòa tan Inulin và FOS (fructooligosaccharide) với tỷ lệ 1:1. Đây là những chất xơ hoà tan nổi tiếng trong y học với tác dụng phòng ngừa táo bón ở trẻ. Chúng được chiết xuất từ rễ củ của cây rau diếp xoăn – loại cây có hàm lượng chất xơ cao nhất trong tự nhiên.

Vai trò của Synergy 1 trong điều trị táo bón

Khi bổ sung Synergy 1 theo đường tiêu hóa, các mạch Polysaccharide (carbohydrate cao phân tử) hòa tan, hút nước và trương nở tạo thành hệ gel nhớt. Hệ gel nhớt này sẽ làm tăng thể tích phân, kích thích nhu động ruột để đẩy phân ra ngoài dễ dàng hơn theo đường tiêu hóa. Nhờ vậy, bổ sung Synergy 1 giúp hỗ trợ điều trị và phòng ngừa táo bón hiệu quả.

Ngoài ra, nhờ khả năng tạo hệ gel nhớt, Synergy 1 làm chậm quá trình tiêu hóa, tạo điều kiện cho cơ thể hấp thụ triệt để các dưỡng chất có trong thức ăn.  Bổ sung Synergy 1 còn hấp thụ các chất độc có trong hệ tiêu hóa và đào thải chúng ra ngoài.

Bên cạnh đó, những vi khuẩn có lợi (lợi khuẩn) sống trong đường tiêu hóa còn dùng chất xơ làm thức ăn. Do vậy, bổ sung Synergy 1 sẽ giúp lợi khuẩn sinh sôi, ngăn ngừa sự phát triển của hại khuẩn, từ đó thiết lập lại hệ cân bằng vi sinh đường ruột.

Đường ruột khỏe mạnh không chỉ tốt cho việc tiêu hóa mà còn giúp tăng cường hệ miễn dịch và chức năng não bộ cho trẻ. Bởi, 80% hệ miễn dịch của trẻ nằm ở hệ tiêu hóa. Vì vậy, sức khỏe của đường ruột có mối liên hệ mật thiết với sức khỏe của cả cơ thể. Do đó, muốn phát triển toàn diện, trước hết trẻ cần một hệ tiêu hóa khỏe mạnh.

Các nghiên cứu gần đây chứng minh, quá trình lợi khuẩn sử dụng chất xơ làm thức ăn xảy ra các phản ứng lên men. Kết quả là sản sinh ra các acid béo chuỗi ngắn, giúp cơ thể tăng cường hấp thụ canxi cũng như các dưỡng chất khác ở ruột non. Từ đó giảm tình trạng còi xương và suy dinh dưỡng ở trẻ nhỏ.

Vậy đâu là nguồn bổ sung Synergy 1?

Synergy 1 được chiết xuất từ rễ củ của cây rau diếp xoăn. Tuy nhiên, không phải cứ ăn rễ củ rau diếp xoăn là trẻ sẽ bổ sung đủ lượng Synergy 1 cơ thể cần thiết. Bởi lẽ, quy trình chiết tách được Synergy 1 rất phức tạp đòi hỏi công nghệ hiện đại.

Để tiện dụng hơn, mẹ có thể bổ sung Synergy 1 cho con từ các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe, thực phẩm chức năng.

Song song với việc bổ sung Synergy 1, mẹ cũng nên lưu ý đến men vi sinh khi trẻ bị táo bón. Men vi sinh, đặc biệt là hai chủng Lactobacillus acidophilus và Bifidobacterium là những lợi khuẩn ở đường ruột, giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột, đảm bảo cho hệ tiêu hóa khỏe mạnh. Sự kết hợp giữa Synergy 1 và men vi sinh sẽ giúp cải thiện hiệu quả tình trạng táo bón cho trẻ.

Theo HealthPlus


Bio-acimin Fiber – Bổ sung chất xơ tự nhiên Synergy1 và men vi sinh giúp giải quyết hiệu quả tình trạng táo bón ở trẻ.

Synergy1 là sự kết hợp hiệu quả giữa chất xơ hoà tan Inulin và FOS, được chiết xuất từ thực vật, khi được bổ sung vào đường tiêu hoá chúng hút nước, trương nở, tạo thành hệ gel nhớt làm mềm và tăng thể tích phân, kích thích nhu động ruột giúp đẩy phân ra ngoài dễ dàng. Ngoài ra, Synergy 1 khi ở trong ruột già còn được các vi khuẩn có lợi lên men sử dụng làm thức ăn, do đó thúc đẩy sự phát triển của hệ lợi khuẩn đường ruột. Bên cạnh đó, Synergy1 còn làm tăng hấp thu calci cũng  như các khoáng chất ở đường tiêu hoá, giúp làm giảm tình trạng còi xương và suy dinh dưỡng ở trẻ.

Men vi sinh Lactobacilus acidophilus và Bifido bacterium là những chủng vi khuẩn có lợi ở đường ruột giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột, đảm bảo cho hệ tiêu hoá khoẻ mạnh.

Nhờ sự kết hợp của chất xơ tự nhiên Synergy1 và các men vi sinh, Bio-acimin Fiber giúp cải thiện hiệu quả tình trạng táo bón của trẻ nhờ 3 tác dụng:

+ Làm mềm và tăng thể thích phân

+ Kích thích nhu động ruột

+ Bảo vệ hệ tiêu hoá non nớt của trẻ.

Bio-acimin Fiber là giải pháp hiệu quả cho tình trạng táo bón ở trẻ em, giúp trẻ đi ngoài đều đặn và dễ dàng.

Bio-acimin Fiber là một dòng sản phẩm của thương hiệu Bio-acimin.

Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.


Sản phẩm có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc hoặc liên hệ mua hàng bằng  cách gọi điện ngay đến số tổng đài 1900.6436 hoặc truy cập:

Fanpage Bio-acimin: https://www.facebook.com/bioacimin/

Website Bio-acimin: https://www.bioacimin.com/

Website Dược Việt Đức Store: Cốm bổ sung chất xơ Bio-acimin Fiber

ĐẶT HÀNG NHANH

Sản phẩm

Bio-acimin Gold155.000đ - 0 +
Bio-acimin Fiber149.000đ - 0 +
Bio-acimin Chew 155.000đ - 0 +
Bio-acimin Chew F149.000đ - 0 +
Tạm tính