Trang chủ / Phát hiện loại nấm men “lạ” trong Bio-acimin Gold+ khiến trẻ tăng cân vù vù

Phát hiện loại nấm men “lạ” trong Bio-acimin Gold+ khiến trẻ tăng cân vù vù

Saccharomyces boulardii (S.boulardii) có trong Bio-acimin Gold+ là men vi sinh duy nhất ở dạng nấm men được y khoa thế giới khuyên dùng để cân bằng hệ vi sinh đường ruột giúp trẻ tiêu hóa và hấp thu dinh dưỡng tốt hơn.

S.boulardii – Loại nấm men “thân thiện” với đường ruột

S.boulardii là loại nấm men duy nhất được y khoa thế giới khuyên dùng cho hệ tiêu hóa của cơ thể người. Khi được đưa vào cơ thể, loại nấm men này có tác dụng như những vi khuẩn có lợi, giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột, thúc đẩy quá trình tiêu hóa thức ăn, ngăn ngừa sự phát triển của các vi khuẩn có hại, giữ cho đường ruột luôn khỏe mạnh và phòng ngừa rối loạn tiêu hóa.

Khác với các loại men vi sinh dạng vi khuẩn, S.boulardii là không bị tiêu diệt bởi dịch acid dạ dày, men tiêu hóa hay các loại thuốc kháng sinh. Chính vì vậy, chủng nấm men này có tỷ lệ sống sót cao mang lại hiệu quả lớn trong việc điều trị rối loạn tiêu hóa, tiêu chảy, táo bón và kích thích tiêu hóa thức ăn.

S.boulardii là loại nấm men được y khoa thế giới khuyên dùng
S.boulardii là loại nấm men được y khoa thế giới khuyên dùng

Hơn 150 nghiên cứu cho thấy S.boulardii có thể hỗ trợ tăng cường miễn dịch ở trẻ em và người lớn. Nhờ có tính đặc hiệu rõ rệt loại nấm men này đã được Viện Pasteur (Pháp) và các Hiệp hội Y khoa uy tín thế giới khuyên dùng, đặc biệt với trẻ em thường xuyên rối loạn tiêu hóa, biếng ăn, kém hấp thu, chậm tăng cân giúp cải thiện khả năng tiêu hóa và hấp thu dinh dưỡng, giúp trẻ ăn ngon miệng, tăng sức đề kháng và phòng ngừa bệnh tật hiệu quả.

Công thức tối ưu kết hợp nấm men, lợi khuẩn và vi chất dinh dưỡng dành cho trẻ biếng ăn, chậm tăng cân từ Bio-acimin Gold+

Theo PGS. TS. BS Lê Bạch Mai (Nguyên Phó viện trưởng Viện dinh dưỡng Quốc gia Việt Nam) kết hợp nấm men, lợi khuẩn và vi chất dinh dưỡng là công thức tối ưu dành cho trẻ biếng ăn, kém hấp thu. Nhận thức được điều này, Bio-acimin Gold+ đã tiên phong ứng dụng công thức này và trở thành “chìa khóa” giải quyết tình trạng biếng ăn ở trẻ suốt gần 2 thập kỷ qua. 

Sản phẩm kết hợp nấm men S.boulardii với lợi khuẩn hàm lượng cao cùng các acid amin, khoáng chất quan trọng giúp thiết lập cân bằng hệ vi sinh đường ruột, thúc đẩy quá trình tiêu hóa, hấp thu dinh dưỡng và tăng cường miễn dịch ở trẻ em.

Bổ sung men vi sinh gấp 4 lần lượng khuyến cáo của WHO

Bio-acimin Gold+ cung cấp tới 400 triệu men vi sinh (bao gồm bào tử lợi khuẩn Bacillus và nấm men S.boulardii) gấp 4 lần lượng khuyến cáo của WHO. Sự kết hợp này giúp sản phẩm có khả năng tái thiết lập cân bằng hệ vi sinh đường ruột và giải quyết tình trạng rối loạn tiêu hóa nhanh chóng.

Chủng Bacillus có trong Bio-acimin Gold+ là những lợi khuẩn ở dạng bào tử, có nhiều lớp bảo vệ bên ngoài giúp chúng có khả năng sống sót cao khi đi qua dạ dày, phát huy tối đa tác dụng ở ruột non. Bổ sung bào tử lợi khuẩn và nấm men từ Bio-acimin Gold+ giúp tăng cường số lượng lợi khuẩn, cân bằng hệ vi sinh đường ruột, đồng thời giúp tổng hợp nhiều loại enzyme tiêu hóa, sản xuất vitamin B1 hỗ trợ cho việc tiêu hóa thức ăn và kích thích cảm giác thèm ăn. 

Bio-acimin Gold+ là lựa chọn hàng đầu cho trẻ biếng ăn, kém hấp thu (Ảnh: Meracine)
Bio-acimin Gold+ là lựa chọn hàng đầu cho trẻ biếng ăn, kém hấp thu (Ảnh: Meracine)

Bên cạnh đó, chủng lợi khuẩn này còn tiết ra những enzym giúp tiêu hóa những phần thức ăn khó tiêu, hấp thu trọn vẹn nguồn dinh dưỡng có trong thức ăn, giúp trẻ có cảm giác ăn ngon miệng, thèm ăn tự nhiên, tiêu hóa tốt, đồng thời phòng ngừa và cải thiện tình trạng rối loạn tiêu hóa. 

Bổ sung vitamin và vi chất giúp tăng cường hấp thu dinh dưỡng, tăng sức đề kháng

Thành phần của Bio-acimin Gold+ chứa các chất giúp kích thích kích thích enzyme tiêu hóa, giúp trẻ ăn ngon miệng, tạo cảm giác thèm ăn tự nhiên như kẽm, lysine, taurine, các vitamin nhóm B như thiamine mononitrate, riboflavin… Bên cạnh đó, trẻ bổ sung Bio-acimin Gold+ thường xuyên còn được chứng minh có sức đề kháng và khả năng phòng ngừa bệnh tật tốt hơn nhờ các chất beta-glucan, immunepath-IP có trong sản phẩm…. 

Nghiên cứu thực hiện năm 2015 tại Viện Dinh Dưỡng cho thấy hiệu quả cải thiện tới 90% tình trạng biếng ăn, kém hấp thu, chậm tăng cân và rối loạn tiêu hóa ở trẻ 6 – 23 tháng tuổi bị suy dinh dưỡng sau 2 tuần sử dụng Bio-acimin Gold+. 

Với những công dụng vượt trội, sản phẩm đã vinh dự đạt Giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” và Top 100 Sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình trẻ em. Bio-acimin Gold+ cũng là sản phẩm duy nhất luôn nằm trong top các sản phẩm bán chạy nhất tại nhà thuốc, được hàng triệu mẹ sử dụng mỗi năm.

ĐẶT HÀNG NHANH

Sản phẩm

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Bio-acimin Gold+155.000đ - 0 +
Bio-acimin Fiber149.000đ - 0 +
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe: Viên nhai Bio-acimin Chew 155.000đ - 0 +
Bio-acimin Chew F149.000đ - 0 +
Tạm tính