Trang chủ / Nhãn hàng Bio-acimin trao ô tô Mazda 6 cho khách hàng trúng giải Bom Tấn chương trình “Bio-acimin trên tay – Mở ngay quà khủng”

Nhãn hàng Bio-acimin trao ô tô Mazda 6 cho khách hàng trúng giải Bom Tấn chương trình “Bio-acimin trên tay – Mở ngay quà khủng”

Vừa qua, nhãn hàng Bio-acimin đã tiến hành trao giải Bom Tấn – 01 chiếc ô tô New Mazda 6 phiên bản Luxury 2.0 trị giá gần 1 tỷ đồng cho khách hàng Phan Diễm Phương (Sóc Trăng). 

Chị Phan Diễm Phương là vị khách hàng sở hữu mã số dự thưởng – BIO005759. Đây là mã số may mắn nhất trong đợt quay số Bom Tấn ngày 5/2/2021, thuộc khuôn khổ chương trình khuyến mãi “Bio-acimin trên tay – Mở ngay quà khủng”.

Ông Nguyễn Đăng Tuyển (Giám đốc chi nhánh Miền Nam - Công ty cổ phần Dược Phẩm Việt Đức) trao giải Bom Tấn cho khách hàng trúng giải.

Ông Nguyễn Đăng Tuyển (Giám đốc chi nhánh Miền Nam – Công ty cổ phần Dược Phẩm Việt Đức) trao giải Bom Tấn cho khách hàng trúng giải.

Là vị khách hàng may mắn nhất, chị Diễm Phương chia sẻ mình là khách hàng thân thiết của Bio-acimin. Trong đợt khuyến mãi “Bio-acimin trên tay – Mở ngay quà khủng”, chị Diễm Phương đã mua 120 hộp Bio-acimin và sở hữu 40 mã số dự thưởng. 

“Khi mua sản phẩm về xài tôi chỉ nghĩ là tích điểm đổi quà thôi chứ không nghĩ là trúng giải. Cảm xúc khi biết tin mình trúng giải thì rất là bất ngờ, phải nói là run run, lâng lâng đó. Cảm ơn nhãn hàng Bio-acimin, cảm ơn công ty. Vì có nhãn hàng, công ty thì tôi mới có được phần quà lớn như vậy. Chúc công ty ngày một vươn xa và phát triển hơn” – Chị Diễm Phương bày tỏ.

“Bio-acimin trên tay – Mở ngay quà khủng” là chương trình tri ân khách hàng được nhãn hàng Bio-acimin tổ chức xuyên suốt từ 15/09/2020 – 31/01/2021 với tổng giá trị giải thưởng lên tới hơn 2 tỷ đồng. Sau hơn 4 tháng triển khai, chương trình đã thu hút được hơn 30.000 lượt khách hàng tham gia. Đồng thời, với 5 đợt quay số, chương trình cũng đã xác định được chủ nhân của: 01 xe ô tô New Mazda Luxury 2.0, 01 xe máy SH 125i, 03 xe Honda Vision, 02 tủ lạnh Samsung, 06 chiếc Ipad Apple 128GB, 03 giải 1 chỉ vàng SJC, 09 giải 1 năm sử dụng Bio-acimin miễn phí… và trao trực tiếp tới tay khách hàng.

Ông Nguyễn Đăng Tuyển (Giám đốc chi nhánh Miền Nam – Công ty cổ phần Dược phẩm Việt Đức) cho biết: “Trong suốt hơn thập kỷ đồng hành chăm sóc hệ tiêu hóa non nớt của trẻ em Việt, để giữ vững được vị trí dẫn đầu thị trường, Bio-acimin đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng, tín nhiệm, ủng hộ từ Quý khách hàng. Những lời cảm ơn, những chia sẻ về quá trình cải thiện tình trạng tiêu hoá của trẻ là động lực giúp cho nhãn hàng Bio-acimin không ngừng nỗ lực sáng tạo, cải tiến công thức để đưa đến tay Quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Chúng tôi hy vọng rằng sẽ còn được đồng hành, sâu sát trong hành trình bảo vệ chăm sóc hệ tiêu hóa cho bé yêu góp phần tạo nên một tuổi thơ trọn vẹn của nhiều thế hệ trẻ em Việt”.

Một lần nữa, Bio-acimin xin gửi lời chúc mừng, lời cảm ơn chân thành nhất tới tất cả khách hàng đã đồng hành cùng nhãn hàng trong suốt thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi. Trong thời gian tới, Bio-acimin hứa hẹn sẽ mang đến thêm nhiều chương trình tri ân khách hàng hơn và hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng của quý khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết về Bio-acimin, quý khách hàng vui lòng theo dõi và cập nhật tại:

Website: www.bioacimin.com

Fanpage: www.facebook.com/bioacimin

Hotline: 19006436

ĐẶT HÀNG NHANH

Sản phẩm

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Bio-acimin Gold+155.000đ - 0 +
Bio-acimin Fiber149.000đ - 0 +
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe: Viên nhai Bio-acimin Chew 155.000đ - 0 +
Bio-acimin Chew F149.000đ - 0 +
Tạm tính