Trang chủ / Mua 3 tặng 1: Quà tặng từ Bio-acimin giúp bé có Tiêu hóa khỏe – Đón hè trọn vui

Mua 3 tặng 1: Quà tặng từ Bio-acimin giúp bé có Tiêu hóa khỏe – Đón hè trọn vui

Vào mùa hè, bụng yêu của bé thường dễ gặp phải các vấn đề về tiêu hóa. Nhưng mẹ đừng lo nhé, đã có Bio-acimin đồng hành cùng bé với bộ sản phẩm chăm sóc hệ tiêu hóa toàn diện và chương trình khuyến mãi siêu hot: Mua 3 hộp Bio-acimin Chew hoặc Bio-acimin Chew F tặng ngay 1 hộp cùng loại.

Đây cũng là quà tặng mà nhãn hàng Bio-acimin muốn dành tặng các bé yêu nhân dịp mùa hè sắp tới. Bio-acimin mong muốn bé yêu sẽ có một hệ tiêu hóa khỏe mạnh, vững vàng, hạn chế rối loạn để bé sẵn sàng và thỏa sức khám phá nhiều điều thú vị từ thế giới xung quanh. 

Thông tin chương trình khuyến mại như sau:

  1. Sản phẩm áp dụng
  • TPBVSK Viên nhai Bio-acimin Chew
  • TPBVSK Viên nhai Bio-acimin Chew F
  1. Thời gian áp dụng: Từ ngày 01/04/2021 – 30/06/2021
  2. Hình thức khuyến mại
  •  Tặng hàng hóa không thu tiền có kèm theo việc mua bán hàng hóa.
  1. Chi tiết khuyến mại

Trong thời gian khuyến mại, khách hàng mua sản phẩm TPBVSK Viên nhai Bio-acimin Chew hoặc TPBVSK Bio-acimin Chew F có dán tem chương trình khuyến mại sẽ được nhận quà tặng như sau:

  • Mỗi đơn hàng mua có số lượng từ 3 hộp trở lên thì mỗi 3 hộp TPBVSK Bio-acimin Chew được tặng 1 hộp TPBVSK Bio-acimin Chew, mỗi 3 hộp TPBVSK Bio-acimin Chew F được tặng 1 hộp TPBVSK Bio-acimin Chew F.
  • Số lượng sản phẩm tính trên mỗi đơn hàng, không cộng dồn. Hàng khuyến mại được trả ngay trên đơn. 

 

Hình ảnh tem khuyến mãi được dán trên bao bì sản phẩm

Hình ảnh tem khuyến mãi được dán trên bao bì sản phẩm

Bio-acimin là thương hiệu chăm sóc sức khỏe hệ tiêu hóa trẻ nhỏ nổi tiếng từ 2007 được nhiều chuyên gia dinh dưỡng khuyên dùng. Suốt hơn 1 thập kỷ qua, Bio-acimin đã trở thành “trợ thủ đắc lực” của hàng triệu bà mẹ, giúp các bé yêu có hệ tiêu hóa khỏe mạnh toàn diện với 4 dòng sản phẩm gồm: Bio-acimin Gold, Bio-acimin Fiber, Bio-acimin Chew, Bio-acimin Chew F. Trong đó, các sản phẩm Bio-acimin Chew và Bio-acimin Chew F được bào chế theo dạng viên nhai thơm ngon, tiện lợi, dành riêng cho các bé trên 2 tuổi.

Bio-acimin Chew

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe viên nhai Bio-acimin Chew hỗ trợ trẻ ăn ngon và tăng cường hấp thu dưỡng chất, nhờ công thức ưu việt hỗ trợ cân bằng hệ vi sinh đường ruột và giúp hệ tiêu hóa của trẻ luôn khỏe mạnh. 

Bio-acimin Chew với vị Socola thơm ngon là kết hợp của các chủng lợi khuẩn: Lactobacillus acidophilus, Bacillus coagulans, Bacillus clausii và nấm men Saccharomyces boulardii cùng các vi chất. Từ đó, đem đến một giải pháp chủ động, đơn giản, tiện lợi, hỗ trợ cải thiện hiệu quả chứng biếng ăn và tăng cường tiêu hóa cho trẻ. 

Bio-acimin Chew F

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe viên nhai Bio-acimin Chew F hỗ trợ giảm tình trạng táo bón cho trẻ một cách hiệu quả nhờ sự kết hợp giữa chất xơ tự nhiên Synergy 1 và men vi sinh. Với cơ chế làm mềm và tăng thể tích phân, đồng thời kích thích nhu động ruột, thực phẩm bảo vệ sức khỏe viên nhai Bio-acimin Chew F giúp đẩy phân ra ngoài dễ dàng, từ đó trẻ không còn cảm giác đau rát, khó chịu do táo bón gây ra. 

Hiện Bio-acimin Chew, Bio-acimin Chew F và các sản phẩm khác của Bio-acimin đang được bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc và bán online. Khách hàng có thể liên hệ mua ngay trực tiếp tại:

Chương trình ưu đãi MUA 3 TẶNG 1 có hạn, đừng bỏ lỡ mẹ nhé! Hãy cùng Bio-acimin bảo vệ hệ tiêu hóa của bé để bé thỏa sức khám phá mùa hè đầy thú vị nào mẹ ơi!

ĐẶT HÀNG NHANH

Sản phẩm

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Bio-acimin Gold+155.000đ - 0 +
Bio-acimin Fiber149.000đ - 0 +
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe: Viên nhai Bio-acimin Chew 155.000đ - 0 +
Bio-acimin Chew F149.000đ - 0 +
Tạm tính