Trang chủ / Làm sao để lựa chọn đúng loại men vi sinh và đúng nhu cầu của trẻ?

Làm sao để lựa chọn đúng loại men vi sinh và đúng nhu cầu của trẻ?

Trong thực trạng thị trường tràn làn các loại men vi sinh, làm sao để lựa chọn đúng loại bổ sung lợi khuẩn tốt cho hệ tiêu hóa, giảm nguy cơ táo bón, tiêu chảy cho trẻ là câu hỏi thường gặp của hầu hết các mẹ có con nhỏ. Sở dĩ có câu hỏi như vậy vì nhiều mẹ dù đã bổ sung men vi sinh cho con nhưng tình trạng biếng ăn, rối loạn tiêu hóa vẫn không được cải thiện.

Đường ruột của con người có chứa hàng chục nghìn tỷ vi khuẩn, bao gồm cả lợi khuẩn và hại khuẩn chung sống “hòa bình” với tỷ lệ là 85% lợi khuẩn và 15% hại khuẩn.

Các lợi khuẩn trong đường ruột có chức năng chuyển đổi chất xơ thành acid béo chuỗi ngắn, tổng hợp các vitamin và khoáng chất, tiêu hóa thức ăn và hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch. Do vậy, uống bổ sung men vi sinh sẽ hỗ trợ giúp tăng số lượng lợi khuẩn cho đường ruột, từ đó mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Khi lựa chọn men vi sinh cho trẻ, mẹ cần chú ý

Hàm lượng lợi khuẩn

Hàm lượng lợi khuẩn trong men vi sinh thường được đo bằng đơn vị hình thành khuẩn (CFU). Hàm lượng cao hơn mang lại lợi ích tốt hơn. Tuy vậy, một số loại men vi sinh có thể có hiệu quả với liều lượng 1.222 tỷ CFU mỗi ngày, trong khi những loại khác có thể cần ít nhất 20 tỷ CFU để đạt được hiệu quả mong muốn. Trung bình, mẹ nên lựa chọn loại men vi sinh có hàm lượng lợi khuẩn đạt từ 10^7 CFU/gram để đảm bảo phát huy tác dụng tốt nhất.

Lựa chọn men vi sinh theo nhu cầu

Trong quá trình sản xuất, mỗi loại men vi sinh thường được hướng tới chuyên biệt cho một số tác dụng cụ thể. Trước khi lựa chọn loại men vi sinh, mẹ cần xác định trẻ đang cần bổ sung lợi khuẩn để hỗ trợ giảm rối loại tiêu hóa, biếng ăn hay táo bón.

Hỗ trợ giảm tiêu chảy, rối loạn tiêu hóa:

Thực tết bổ sung men vi sinh hàng ngày cho cả trẻ nhỏ và người lớn sẽ hỗ trợ giảm nguy cơ mắc bệnh tiêu chảy do nhiều nguyên nhân khác nhau. Các chủng vi khuẩn mang lại hiệu quả bao gồm Lactobacillus rhamnosus GG, Lactobacillus acidophilus Lactobacillus bulgaricus.

Chủng lợi khuẩn Lactobacillus acidophilus

Không chỉ vậy men vi sinh còn hỗ trợ giảm nguy cơ mắc bệnh tiêu chảy liên quan đến việc sử dụng kháng sinh. Một số chủng vi khuẩn cũng có hiệu quả với tiêu chảy do hội chứng ruột kích thích như: B. coagulans, S. boulardii và sự kết hợp của một số chủng Lactobacillus và Bifidobacterium.

Chủng lợi khuẩn Bacillus coagulans

Hỗ trợ  giảm biếng ăn:

Trẻ lười ăn, không chịu ăn dù mẹ đã thử đủ mọi cách, từ thay đổi thực đơn đến chế biến món ăn hấp dẫn, nguyên nhân khi này có thể bắt nguồn từ tình trạng loạn khuẩn đường ruột của trẻ. Cụ thể, trẻ biếng ăn do sự mất cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột, từ đó dẫn đến giảm cảm giác ăn không ngon miệng và biếng ăn. Việc bổ sung men vi sinh sẽ hỗ trợ giúp lập lại cân bằng hệ vi sinh và thải độc đường ruột, nhờ vậy bụng trẻ sẽ luôn khỏe mạnh để vững vàng đối phó với các vấn đề tiêu hóa. Từ đó bé ăn ngon tự nhiên, tăng khả năng hấp thu dinh dưỡng.

Một số chủng vi khuẩn có hiệu quả hỗ trợ cải thiện chứng biếng ăn của trẻ như: Lactobacillus sp., B. coagulans, S. boulardii,…

Hỗ trợ giảm táo bón:

Việc bổ sung một số chủng lợi khuẩn như B. Lactis, B. longum, S. cerevisiae và sự kết hợp của B. coagulans, B. clausii, L. acidophilus, L. reuteri, L. plantarum, L. rhamnosus và B. Animalis có thể giúp hỗ trợ giảm táo bón ở cả người lớn và trẻ em.

 Chủng lợi khuẩn Bacillus clausii

Hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch:

80% hệ miễn dịch của trẻ nằm ở đường tiêu hóa, một hệ tiêu hóa khỏe mạnh là tiền đề để trẻ có khả năng đề kháng tốt với các tác nhân có hại vi khuẩn, virus từ môi trường. Việc bổ sung men vi sinh thường xuyên có thể làm thay đổi sự cân bằng của vi khuẩn đường ruột, hỗ trợ tăng khả năng phòng vệ của cơ thể chống lại dị ứng, nhiễm trùng và ung thư.

Các chủng vi khuẩn mang lại lợi ích này là: Lactobacillus acidophilus, Lactobacillus crispatus, Lactobacillus gasseri Bacillus clausii

Lựa chọn men vi sinh phù hợp hỗ trợ nâng cao hiệu quả bảo vệ sức khỏe của trẻ

Một điều quan trọng mà nhiều mẹ thường bỏ qua là không phải cứ bổ sung men vi sinh là sẽ “gặt hái” được những lợi ích như mong muốn. Bởi, những lợi khuẩn có trong men vi sinh cần phải băng qua quãng đường khắc nghiệt trong hệ tiêu hóa của con người. Để đến được với ruột non và phát huy tác dụng tốt, các lợi khuẩn cần phải vượt qua được môi trường của dịch vị dạ dày với pH acid, các dung môi, enzyme tiêu hóa. Thực tế, số lượng lợi khuẩn thường có thể vượt qua con đường khắc nghiệt này để vào đến ruột non không nhiều.

Để khắc phục tình trạng này, mẹ nên lựa chọn men vi sinh bổ sung bào tử lợi khuẩn, nấm men cùng các acid amin. Việc bổ sung men vi sinh đúng loại và đúng cách sẽ hỗ trợ giúp lập lại cân bằng hệ vi sinh và thải độc đường ruột, nhờ vậy bụng trẻ sẽ luôn khỏe mạnh để vững vàng đối phó với các vấn đề của rối loạn tiêu hóa, hỗ trợ giúp trẻ ăn ngon tự nhiên, tăng khả năng hấp thu dinh dưỡng.


Lựa chọn Bio-acimin Gold bổ sung Bào tử lợi khuẩn giúp BỤNG KHỎE – BÉ ĂN NGON

Vì sao lại là bào tử lợi khuẩn?

Bởi, bào tử lợi khuẩn trong Bio-acimin Gold sẽ không bị acid cũng như các men tiêu hóa ở dịch vị phá hủy. Nhờ vậy, chúng có thể qua rào chắn tiêu hóa, vào đến ruột non. Trong ruột non, các bào tử sẽ nảy mầm và phát triển thành thể hoạt động, ức chế sinh trưởng một số vi khuẩn gây bệnh đường tiêu hóa. Đây là lý do bào tử lợi khuẩn có thể giúp cân bằng hệ vi sinh có ích trong đường ruột, cải thiện hệ thống tiêu hóa, nhất là ở những trẻ dùng kháng sinh kéo dài vì số lượng vi khuẩn có lợi bị suy giảm.

Nhờ vậy, Bio-acimin giúp trẻ:

  • Ăn ngon tự nhiên
  • Tăng cân đều
  • Hấp thu tốt

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe cốm vi sinh Bio-acimin Gold với công thức 3+1, bổ sung bào tử lợi khuẩn và nấm men, cùng vitamin, acid amin và các khoáng chất thiết yếu, giúp lập lại cân bằng hệ vi sinh đường ruột, nhờ vậy bụng trẻ sẽ khỏe mạnh để vững vàng đối phó với các vấn đề của rối loạn tiêu hóa. Bio-acimin Gold giúp trẻ ăn ngon tự nhiên, tăng khả năng hấp thu dinh dưỡng.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Bio-acimin Chew: Viên nhai ăn ngon – Bé con mau lớn

Bên cạnh dạng cốm vi sinh đã rất phổ biến, thương hiệu Bio-acimin chính thức ra mắt thực phẩm bảo vệ sức khỏe viên nhai Bio-acimin Chew. Đây là thành quả của quả của quá trình nghiên cứu và phát triển tỉ mỉ suốt nhiều năm, với mong muốn đa dạng hóa sản phẩm tối ưu sự tiện dụng cho người dùng.

Có thể sử dụng trực tiếp mọi lúc mọi nơi, với hương vị Socola thơm ngon hấp dẫn, thực phẩm bảo vệ sức khỏe viên nhai Bio-acimin Chew tự tin giúp trẻ thêm yêu thích việc bổ sung men vi sinh hàng ngày, tiết kiệm nhiều thời gian cho mẹ.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe viên nhai Bio-acimin Chew là sự kết hợp của hỗn hợp lợi khuẩn Lactobacillus acidophilus, Bacillus coagulans, Bacillus clausii và nấm men Saccharomyces boulardii cùng các vi chất, hỗ trợ cân bằng hệ vi sinh đường ruột và cải thiện hệ tiêu hóa khỏe mạnh. Từ đó hỗ trợ trẻ ăn ngon và tăng cường hấp thu dưỡng chất.

Sản phẩm của Bio-acimin hiện đang được bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc và bán trực tiếp trên kênh online. Khi mua online khách hàng sẽ được hỗ trợ giao nhanh, thanh toán tại nhà. Nhanh tay liên hệ mua hàng bằng cách truy cập:

Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Hiệu quả có thể khác nhau tùy cơ địa từng người

Số GPQC TPBVSK Bio-acimin Gold: 00685/2018/ATTP-XNQC

Số GPQC TPBVSK Bio-acimin Chew F: 01307/2019/ATTP-XNQC

Hotline: 1900 6436

Website: bioacimin.com

Thương nhân sản xuất và chịu trách nhiệm về sản phẩm: CÔNG TY CP DƯỢC PHẨM QD-MELIPHAR

Địa chỉ: Duyên Trường, Duyên Thái, Thường Tín, Hà Nội

Website: ww.duocmelinh.com

Tiếp thị và phân phối: CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM VIỆT ĐỨC

Địa chỉ: Lô B10/D6 khu đô thị Cầu Giấy, P. Dịch Vọng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Website: www.duocvietduc.com

Chia sẻ thông tin trên:

ĐẶT HÀNG NHANH

Sản phẩm

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Bio-acimin Gold155.000đ - 0 +
Bio-acimin Fiber149.000đ - 0 +
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe: Viên nhai Bio-acimin Chew 155.000đ - 0 +
Bio-acimin Chew F149.000đ - 0 +
Tạm tính