Trang chủ / Post Types / Bé nhà mình 5 tháng tuổi nặng 6,5kg bị đi ngoài phân sống lợn cợn. Mình cho bé uống Bio-acimin được 2 tháng mỗi ngày một gói nhưng vẫn bị phân sống, vậy có cần cho bé uống tăng liều không ạ và cho uống như thế nào để cải thiện tiêu hóa của bé ạ? Xin cảm ơn

Bé nhà mình 5 tháng tuổi nặng 6,5kg bị đi ngoài phân sống lợn cợn. Mình cho bé uống Bio-acimin được 2 tháng mỗi ngày một gói nhưng vẫn bị phân sống, vậy có cần cho bé uống tăng liều không ạ và cho uống như thế nào để cải thiện tiêu hóa của bé ạ? Xin cảm ơn

Không biết là trong 2 tháng dùng Bio-acimin Gold bé nhà mình vẫn liên tục bị phân sống hay bị sau đó giảm rồi tái lại.

Nếu như bé bị phân sống liên tục trong 2 tháng thì bạn nên cho bé đi bác sĩ, để bác sĩ khám và dùng thuốc  xử lý dứt điểm tình trạng này.

Nếu như bé bị phân sống rồi giảm sau đó bị lại thì bạn cần xem xét lại các nguồn dinh dưỡng của bé.

Nếu bé chỉ ti mẹ thì mẹ cần xem lại chế độ ăn, nếu mẹ có ăn đồ ăn nào lạ khiến bé liên tục đi phân sống thì mẹ nên kiểm soát thức ăn, chọn ăn những đồ ăn lành tính, đảm bảo chất lượng nguồn sữa mẹ. Cũng nên kiểm tra loại sữa bé đang uống. Một số bé không hợp với sữa cũng sẽ xảy ra tình trạng phân sống.

Ở những ngày bé bị phân sống, bạn có thể tăng cường 2 gói/ ngày để bổ sung lợi khuẩn nhiều hơn cho bé, đến khi bé giảm hẳn phân sống thì lại dùng 1 gói/ ngày như bình thường nhé.

Chúc bé luôn mạnh khỏe, lớn khôn.

ĐẶT HÀNG NHANH

Sản phẩm

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Bio-acimin Gold155.000đ - 0 +
Bio-acimin Fiber149.000đ - 0 +
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe: Viên nhai Bio-acimin Chew 155.000đ - 0 +
Bio-acimin Chew F149.000đ - 0 +
Tạm tính