Trang chủ / Hầu hết các mẹ chưa biết cách chọn men vi sinh tốt cho trẻ

Hầu hết các mẹ chưa biết cách chọn men vi sinh tốt cho trẻ

Rất nhiều mẹ sử dụng men vi sinh cho con để hỗ trợ giảm chứng rối loạn tiêu hoá (tiêu chảy, táo bón, phân sống, khó tiêu, chướng bụng…), cải thiện hệ tiêu hoá và giúp bé ăn ngon miệng. Trên thị trường hiện nay có vô số các dòng men vi sinh, được bào chế dưới dạng cốm vi sinh hay men ống nhưng không phải sản phẩm nào cũng phù hợp với hệ tiêu hóa, sức khỏe của trẻ. Liệu các mẹ đã biết chọn men vi sinh cho trẻ loại nào tốt hay chỉ nghe quảng cáo là men vi sinh nào tốt thì cho con dùng?

Thế nào là men vi sinh tốt cho trẻ?

Chứa lợi khuẩn được khuyến cáo sử dụng

Điều đầu tiên mẹ cần lưu ý khi chọn men vi sinh cho trẻ đó là hãy xem thành phần của chế phẩm men vi sinh chứa chủng loại vi khuẩn nào. Men vi sinh tốt phải chứa các vi khuẩn có lợi được khuyến cáo như chủng Lactobacillus, Bacillus, các chủng nấm men thuộc họ Saccharomycetaceae… Đây là các chủng vi khuẩn được chọn lọc và nhân giống từ vi khuẩn có ích trong cơ thể người, tác dụng đã được kiểm nghiệm và chứng minh qua nghiên cứu. Vì thế, men vi sinh sử dụng sẽ an toàn cho sức khỏe của trẻ.

men-vi-snh-tot
Mẹ có biết cách chọn men vi sinh tốt cho con mình?

Hàm lượng lợi khuẩn đạt chuẩn

Các vi khuẩn có ích chỉ phát huy tác dụng khi vào đường tiêu hóa khi hàm lượng đưa vào cơ thể phải đạt từ  107 đến 1010 CFU/g. Tức là một liều uống phải có hàm lượng vi khuẩn có ích từ 107 đến 1010 CFU mới đem lại hiệu quả. Nếu loại men vi sinh mẹ đang cho con dùng có hàm lượng vi khuẩn có lợi thấp hơn con số này thì hiệu quả men vi sinh rất thấp.

Đã qua nghiên cứu lâm sàng chứng minh hiệu quả, an toàn

Nghiên cứu lâm sàng là nghiên cứu được tiến hành trên người để xác định hiệu quả, an toàn của sản phẩm. Các mẹ lưu ý chọn men vi sinh cho trẻ loại tốt đó là men vi sinh đã qua nghiên cứu lâm sàng, chứng minh được tính hiệu quả và an toàn.

Hy vọng bài viết này sẽ giúp các mẹ có thêm thông tin hữu ích để lựa chọn men vi sinh phù hợp với con mình, hỗ trợ bảo vệ hệ tiêu hóa, bé ăn ngon tự nhiên.

ĐẶT HÀNG NHANH

Sản phẩm

Bio-acimin Gold155.000đ - 0 +
Bio-acimin Fiber149.000đ - 0 +
Bio-acimin Chew 155.000đ - 0 +
Bio-acimin Chew F149.000đ - 0 +
Tạm tính