Trang chủ / Bio-acimin Fiber vinh dự lọt “Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em”

Bio-acimin Fiber vinh dự lọt “Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em”

Vượt qua rất nhiều tiêu chí đánh giá khắt khe và hàng nghìn hồ sơ xét duyệt, sản phẩm Bio-acimin Fiber thuộc Nhãn hàng Bio-acimin vinh dự nhận giải thưởng ““Top 100 Sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em” lần thứ 8. 

Lễ trao giải được diễn ra vào sáng ngày 28/6/2022 tại Nhà hát Quân đội Hà Nội. Chương trình do Báo Lao động & Xã hội, Báo Gia đình Việt Nam, Báo điện tử Dân Sinh phối hợp tổ chức.

Chương trình nhằm tôn vinh và giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ uy tín, chất lượng hướng đến các gia đình Việt, đồng thời giúp người tiêu dùng trong nước có thêm thông tin để lựa chọn các sản phẩm, hàng hóa chất lượng cao.

Tại chương trình, Sản phẩm Bio-acimin Fiber thuộc Nhãn hàng Bio-acimin đã vinh dự đạt Top 100 và được Thứ trưởng Bộ LĐ-TB&XH Lê Văn Thanh; Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc Hoàng Thị Hạnh tặng cúp và giấy chứng nhận. 

Bio-acimin Fiber là một trong 4 sản phẩm nằm trong bộ giải pháp chăm sóc tiêu hóa của trẻ. Sản phẩm có thành phần chính là chất xơ thế hệ mới Synergy 1 và Men vi sinh, giúp xử lý táo bón ở trẻ với cơ chế an toàn, khoa học. Trong đó, thành phần Synergy 1 là hỗn hợp 2 chất xơ hòa tan Inulin và FOS (fructooligosaccharide), được chiết xuất từ rễ củ của cây rau diếp xoăn (nhập khẩu từ Bỉ) – loại cây có hàm lượng chất xơ cao nhất trong tự nhiên.

Tính đến thời điểm hiện tại Bio-acimin Fiber là sản phẩm duy nhất trên thị trường có sự kết hợp đồng thời cả 2 loại chất xơ này với tỉ lệ 1:1 nhằm nâng cao hiệu quả phòng ngừa và cải thiện nhanh táo bón cho trẻ. 

Tại chương trình Bio-acimin Fiber được hội đồng thẩm định và người tiêu dùng bình chọn đánh giá cao, ghi nhận những nỗ lực không ngừng của Nhãn hàng Bio-acimin khi mang đến những giải pháp chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho người Việt.

ĐẶT HÀNG NHANH

Sản phẩm

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Bio-acimin Gold+155.000đ - 0 +
Bio-acimin Fiber149.000đ - 0 +
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe: Viên nhai Bio-acimin Chew 155.000đ - 0 +
Bio-acimin Chew F149.000đ - 0 +
Tạm tính