}
Bio-acimin Gold

Những điều mẹ cần biết về bào tử lợi khuẩn trong men vi sinh

Không ít các bà mẹ thường lo lắng, than vãn khi con nhỏ biếng ăn, hấp thu kém hay gặp các vấn đề rối loạn tiêu hóa. Khi đó, lựa chọn men vi sinh để bổ sung lợi khuẩn nhằm cải thiện hệ tiêu hóa của trẻ luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu.

Nhưng các mẹ có biết, không phải 100% lượng vi khuẩn có lợi bổ sung qua men vi sinh có thể sống sót và phát huy tác dụng của nó.  Chính vì thế, các nhà khoa học đã nghiên cứu ra bào tử lợi khuẩn với mục tiêu cải thiện hệ tiêu hóa giúp đường ruột của trẻ khỏe mạnh. Vậy so với lợi khuẩn thường, bào tử lợi khuẩn có những ưu điểm vượt trội hơn như thế nào? Mẹ hãy theo dõi bài viết dưới đây để tìm được câu trả lời cho mình nhé!

Bào tử lợi khuẩn là gì?        

Men vi sinh, còn được gọi là probiotic, hẳn là một khái niệm khá quen thuộc với các bà mẹ có con nhỏ. Men vi sinh là các chế phẩm sinh học giúp bổ sung các vi khuẩn có lợi, nhằm duy trì sự cân bằng vi sinh trong hệ tiêu hóa, ức chế các vi khuẩn gây hại có trong đường ruột.

Các chế phẩm men vi sinh chứa một lượng lớn các lợi khuẩn và được coi là “thần dược” tự nhiên, giúp tăng cường sức khỏe đường tiêu hóa và giúp trẻ hấp thu thức ăn tốt hơn, cải thiện tình trạng biếng ăn của trẻ nhỏ Tuy nhiên, khi đưa men vi sinh chứa lợi khuẩn thông thường vào cơ thể, số lượng lợi khuẩn có khả năng sống sót khi đến ruột bị giảm đi nhiều do bị tiêu diệt bởi môi trường acid của dịch vị dạ dày. Để khắc phục nhược điểm này, các chuyên gia đã nghiên cứu, chọn lựa và bổ sung thêm bào tử lợi khuẩn vào các chế phẩm men vi sinh. Nhằm mục đích mang đến nguồn bổ sung lợi khuẩn tự nhiên tốt nhất cho hệ tiêu hóa của trẻ nhỏ.

Bào tử lợi khuẩn có những ưu điểm vượt trội như thế nào so với lợi khuẩn thường?

Để hoàn thành nhiệm vụ di chuyển đến ruột và thiết lập lại cân bằng hệ vi sinh đường ruột, các chuyên gia chỉ ra các ưu điểm của bào tử lợi khuẩn, gồm:

Khả năng sống sót: Điểm đầu tiên khi nhắc đến ưu điểm của bào tử lợi khuẩn, đó là khả năng sống sót cao hơn lợi khuẩn thường. Phần lớn các lợi khuẩn thường sẽ chết khi gặp môi trường acid dạ dày, hoặc bị kháng sinh tiêu diệt. Nhưng ở dạng bào tử, lợi khuẩn có thể “sống dai” hơn rất nhiều lần. Thậm chí, lớp áo bào tử còn giúp lợi khuẩn tồn tại trong điều kiện của  tia cực tím từ ánh nắng mặt trời, các chất kháng khuẩn.

Bào tử lợi khuẩn Bacillus Clausii

Không chỉ vậy, bào tử lợi khuẩn còn có sức đề kháng cực tốt với những điều kiện khắc nghiệt khác. Nếu như lợi khuẩn thường chỉ sống được ở nhiệt độ từ 30oC đến 40oC, thì bảo tử lợi khuẩn có thể chịu được nhiệt độ lên đến hơn 80 – 85 oC. Nhờ vậy, trong quá trình sản xuất và bảo quản, chế phẩm men vi sinh mới có chứa bào tử lợi khuẩn sẽ có độ ổn định tốt hơn so với chế phẩm men vi sinh chỉ chứa lợi khuẩn thường.

Khi trẻ sử dụng kháng sinh: Kháng sinh không chi tiêu diệt các vi khuẩn có hại mà còn làm chết cả những vi khuẩn có lợi trong đường ruột. Để khắc phục nhược điểm này, bào tử lợi khuẩn được nghiên cứu có thể phát triển ngay cả khi có mặt các kháng sinh tức là có thể dùng men vi sinh chứa bào tử lợi khuẩn để thiết lập lại cân bằng hệ vi sinh đường ruột trong các trường hợp trẻ sử dụng kháng sinh.

Sản xuất các enzyme tiêu hóa: Bào tử lợi khuẩn là nguồn sản xuất các enzyme tiêu hóa (amylase, protease,…) giúp trẻ tiêu hóa thức ăn tốt hơn và tăng cường hấp thu chất dinh dưỡng.

Tăng cường miễn dịch: Bào tử lợi khuẩn có tác dụng tích cực trong việc điều hòa hệ miễn dịch của cơ thể, ngăn ngừa nhiễm khuẩn tiết niệu cho trẻ và hạn chế các biến chứng sau phẫu thuật dạ dày – ruột.

Cải thiện tình trạng táo bón: Nhờ khả năng cải thiện hệ tiêu hóa, bào tử lợi khuẩn cũng giúp làm nhuận tràng, thúc đẩy nhu động ruột. Từ đó cũng giúp cải thiện tình trạng táo bón hay gặp ở nhiều trẻ nhỏ

Độ an toàn: Bào tử không chỉ có tác dụng vượt trội đi sâu vào ruột non mà còn đảm bảo an toàn, không gây tác dụng phụ cho người sử dụng. Các bào tử lợi khuẩn đã được các chuyên gia nghiên cứu rất kỹ về tính chất, độ an toàn với con người, nhất là với trẻ nhỏ. Ngay cả khi dùng với liều lượng cao, bào tử lợi khuẩn cũng không hề sản sinh ra bất kỳ độc tố nào với cơ thể

Tất cả những ưu điểm này giúp bào tử lợi khuẩn thiết lập lại cân bằng hệ vi sinh đường ruột hiệu quả. Cân bằng này giúp cho đường ruột của trẻ khỏe mạnh, ức chế hoạt động của các vi khuẩn có hại và tăng cường quá trình đào thải độc tố. Từ đó, bào tử lợi khuẩn giúp giải quyết tận gốc mọi vấn đề về tiêu hóa của trẻ, tạo nền tảng giúp cho bụng của trẻ khỏe mạnh, không bị rối loạn tiêu hóa, lại kích thích trẻ ăn ngon miệng, hấp thu tốt các dưỡng chất cần thiết sự phát triển của trẻ.

Bào tử lợi khuẩn Bacilus Subtilis

Những loại bào tử lợi khuẩn nào có tác dụng bảo vệ hệ tiêu hóa của trẻ?

Nhờ những ưu điểm vượt trội kể trên, bào tử lợi khuẩn được coi là phát minh hiện đại nhất, được ứng dụng trong công nghệ sản xuất men vi sinh hiện đại. Thế nhưng, mẹ cần biết rằng không phải tất cả các chủng vi khuẩn đều có lợi cho hệ tiêu hóa của trẻ.

Theo khuyến cáo của Tổ chức Y tế thế giới (WHO), các chủng vi khuẩn có lợi cho sức khỏe gồm một số loại như: Lactobacillus, Baciluss, nấm men họ Saccharomycetaceae,… Trong đó, đặc biệt phải kể đến Bacillus subtilis và Bacillus clausii – 2 chủng vi khuẩn hiếu khí, có khả năng tạo bào tử và mang đến nhiều tác dụng tích cực với tiêu hóa của trẻ nhỏ.

Chuyên gia dinh dưỡng khuyên các bà mẹ có con nhỏ nên lưu ý lựa chọn những sản phẩm men vi sinh được tăng cường các bào tử lợi khuẩn Bacillus. Việc sử dụng chế phẩm có  chứa bào tử lợi khuẩn này sẽ giúp bụng các con khỏe hơn. Bụng khỏe, trẻ sẽ nhanh chóng thoát khỏi các chứng rối loạn tiêu hóa, biếng ăn, táo bón,… Nhờ vậy, bé sẽ ăn ngon miêng, hấp thu tốt và lớn nhanh hơn.


Lựa chọn Bio-acimin Gold bổ sung Bào tử lợi khuẩn giúp BỤNG KHOẺ – BÉ ĂN NGON

Vì sao lại là bào tử lợi khuẩn?

Bởi bào tử lợi khuẩn trong Bio-acimin Gold sẽ không bị acid cũng như các men tiêu hoá ở dịch vị phá huỷ. Nhờ vậy, chúng có thể qua rào chắn tiêu hoá, vào đến ruột non. Trong ruột non, các bào tử sẽ nảy mầm và phát triển thành thế hoạt động, ức chế sinh trưởng một số vi khuẩn gây bệnh đường tiêu hoá. Đây là lý do bào tử lợi khuẩn có thể giúp cân bằng hệ vi sinh có ích trong đường ruột, cải thiện hệ thống tiêu hoá, nhất là ở những trẻ dùng kháng sinh kéo dài vì số lượng vi khuẩn có lợi bị suy giảm

Nhờ vậy, Bio-acimin Gold giúp trẻ

+ Ăn ngon tự nhiên

+ Tâng cân đều

+ Hấp thu tốt

Bio-acimin Gold với công thức 3+1, bổ sung bào tử lợi khuẩn và nấm men, cùng vitamin, acid amin và khoáng chất thiết yếu, giúp lập lại cân bằng hệ vi sinh đường ruột, nhờ vậy bụng trẻ sẽ khỏe mạnh để vững vàng đối phó với các vấn đề của rối lạn tiêu hóa. Bio-acimin gold giúp trẻ ăn ngon tự nhiên, tăng khả năng hấp thu dinh dưỡng

Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Số GPQC: 00685/2018/ATTP-XNQC

Hotline: 1900 6436

Website: www.bioacimin.com

Thương nhân sản xuất và chịu trách nhiệm về sản phẩm: CÔNG TY CP DƯỢC PHẨM QD-MELIPHAR

Địa chỉ: Duyên Trường, Duyên Thái, Thường Tín, Hà Nội

Website: ww.duocmelinh.com

Tiếp thị và phân phối: CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM VIỆT ĐỨC

Địa chỉ: Lô B10/D6 khu đô thị Cầu Giấy, P. Dịch Vọng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Website: www.duocvietduc.com


Sản phẩm có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc hoặc liên hệ mua hàng bằng  cách gọi điện ngay đến số tổng đài 1900.6436 hoặc truy cập:

Fanpage Bio-acimin: https://www.facebook.com/bioacimin/

Website Bio-acimin: http://www.bioacimin.com/

Website Dược Việt Đức Store: Cốm vi sinh Bio-acimin Gold  Bình luận

Các bài viết mới