Bio-acimin Gold

Mẹ nên chọn loại men vi sinh nào tốt cho trẻ sơ sinh?

Men vi sinh đã không còn là khái niệm xa lạ với các bà mẹ nuôi con nhỏ bởi những tác dụng tích cực của nó với cơ thể trẻ. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có vô số các loại men vi sinh khác nhau nên nhiều mẹ còn khá băn khoăn trong việc lựa chọn một loại men vi sinh phù hợp với con mình.

Men vi sinh (hay còn gọi là Probiotic) theo định nghĩa của Tổ chức y tế thế  giới chỉ những vi khuẩn có lợi ký sinh trong lòng ruột, những vi sinh vật này khi được đưa vào cơ thể một lượng đầy đủ, chúng sẽ có lợi cho sức khỏe.

ThS BS Le Thi Hai trao doi tai toa dam Lam Me Thong Thai

ThS BS Lê Thị Hải trao đổi cùng khách mời

Tại tọa đàm Làm mẹ thông thái do nhãn hàng Bio-acimin Gold tổ chức hồi tháng 5 tại Đăk Lăk, Ths.Bs Lê Thị Hải (Giám đốc trung tâm khám và tư vấn dinh dưỡng – Viện dinh dưỡng Quốc gia) chia sẻ “Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các chế phẩm men tiêu hóa vi sinh, vì vậy các bà mẹ cũng cần phải “thông thái” để tìm một sản phẩm thực sự tốt là phù hợp với con mình”. Bà cũng khuyên các mẹ, trước hết nên lựa chọn sản phẩm chất lượng, có thương hiệu trên thị trường, được nhiều bà mẹ tin dùng và được sản xuất bởi các công ty có uy tín. Bên cạnh đó, với công nghệ bào chế hiện đại như ngày nay, thì có một số chế phẩm men vi sinh thì còn bổ sung những vi chất dinh dưỡng khác thích hợp cho sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ bao gồm: Bổ sung acidamin, vitamin nhóm B giúp hấp thu các chất dinh dưỡng tốt hơn. Những sản phẩm bổ sung kẽm, taurin, lysine sẽ giúp con ăn ngon và tăng cảm giác thèm ăn ở trẻ. Bổ sung thêm một số thành phần giúp tăng cường miễn dịch… hoặc bổ sung acid béo chưa no DHA giúp trí não con phát triển. Một sản phẩm bổ sung nhiều thành phần sẽ có nhiều tác dụng giúp trẻ phát triển toàn diện mà mẹ không phải cho con uống nhiều sản phẩm trong cùng một thời gian. Điều đó, sẽ giúp mẹ tiết kiệm chi phí cũng như dễ dàng cho con sử dụng hơn.

Cốm vi sinh Bio-acimin Gold

Cốm vi sinh Bio-acimin Gold là sản phẩm tổng hợp bổ sung nhiều dưỡng chất cho trẻ với nền tảng là các probiotic (vi khuẩn có lợi), kết hợp vitamin, acid amin và các dưỡng chất cần thiết cho trẻ nhỏ. Bio-acimin Gold giúp trẻ có hệ tiêu hóa thật khỏe mạnh và phát triển toàn diện nhờ 5 tác động :

Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Số giấy XNQC: 1239/2013/XNQC-ATTPBình luận

Các bài viết mới