Trang chủ / Vì sao bạn nên bổ sung men vi sinh? Những tác dụng nổi bật của men vi sinh với cơ thể của bạn?

Vì sao bạn nên bổ sung men vi sinh? Những tác dụng nổi bật của men vi sinh với cơ thể của bạn?

Men vi sinh còn gọi là probiotic, là những vi khuẩn có lợi cho đường ruột. Bổ sung men vi sinh cho cơ thể không chỉ giúp tăng cường sức khỏe đường ruột mà còn giúp cải thiện nhiều vấn đề sức khỏe khác.

Cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột

 
Hệ vi sinh trong đường ruột chúng ta tồn tại cân bằng theo tỷ lệ 85% lợi khuẩn, 15% hại khuẩn

Hệ vi sinh vật đường ruột có thể bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố như phụ gia thực phẩm, các chất kích thích, kháng sinh, không khí ô nhiễm, lão hóa… Khi hệ vi sinh vật đường ruột bị mất cân bằng, sức khỏe của bạn có thể bị ảnh hưởng. Để bảo vệ đường ruột khỏe mạnh, bạn nên bổ sung men vi sinh để cân bằng vi khuẩn đường ruột.

Tăng cường chức năng của hệ miễn dịch

80% hệ miễn dịch của bạn nằm trong đường ruột do vậy nếu muốn tăng cường hệ miễn dịch bạn cần tăng cường sức khỏe của ruột. Để đường ruột luôn khỏe mạnh, bạn có thể bổ sung probiotic cho cơ thể.

Cải thiện sự hấp thu chất dinh dưỡng

Ngay cả khi chế độ ăn của bạn có chứa các thực phẩm giàu dinh dưỡng thì bạn vẫn có thể bị thiếu chất nếu bị hệ vi khuẩn trong đường ruột không hoạt động tốt. Để quá trình hấp thu chất dinh dưỡng hiệu quả thì các vi khuẩn trong hệ tiêu hóa, enzyme và các hóa chất khác trong ruột phải hoạt động tốt. Nếu một trong những tác nhân này gặp vấn đề thì quá trình hấp thu chất dinh dưỡng của cơ thể bị ảnh hưởng. Bổ sung men vi sinh sẽ giúp tăng cường quá trình hấp thu các chất dinh dưỡng và ngăn ngừa các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng.

Duy trì cân nặng khỏe mạnh.


Dùng men vi sinh thường xuyên giúp giảm cân, giảm mỡ

Một số nghiên cứu cho thấy giữ hệ vi khuẩn đường ruột cân bằng có thể giúp tăng cường quá trình trao đổi chất của cơ thể và có thể giúp bạn giảm cân. Trên thực tế, một phân tích tổng hợp từ các nhà nghiên cứu của bệnh viện Johns Hopkins, Mỹ cho thấy việc sử dụng men vi sinh có thể giúp giảm cân, giảm mỡ và chỉ số khối cơ thể ở người trưởng thành. Probiotic cũng có thể giúp giảm cân bằng cách cải thiện tâm trạng và làm giảm cơn thèm ăn.

Cải thiện tâm trạng, giảm mệt mỏi

Khoảng 90% chất dẫn truyền thần kinh serotonin được sản xuất trong ruột của bạn. Do vậy, để cải thiện tâm trạng thì bạn nên giữ hệ vi sinh vật ở đường ruột ở trạng thái cân bằng.
Hơn nữa, khôi phục sự cân bằng của hệ vi sinh vật đường ruột có thể giúp tăng cường năng lượng. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng bổ sung chế phẩm sinh học có hiệu quả trong việc chống lại sự mệt mỏi ở những người mắc hội chứng mệt mỏi mạn tính.

Cân bằng đường huyết

Các vi khuẩn sống trong ruột của bạn có mối liên hệ với các tế bào khác trên khắp cơ thể. Khi bạn bổ sung đủ các vi khuẩn có lợi cho cơ thể, chúng có thể hoạt động để đảm bảo lượng đường trong máu của bạn nằm trong phạm vi khỏe mạnh.

Hỗ trợ làn da khỏe mạnh.

Da có thể phản ánh sức khỏe bên trong của bạn. Do đó, nếu bạn bị mất cân bằng hệ vi sinh đường ruột, thiếu hụt dinh dưỡng, mất cân bằng nội tiết tố và các vấn đề về hệ miễn dịch thì chúng sẽ biểu hiện rõ ràng trên da. Da có thể bạn bị xỉn màu và lão hóa nhanh hơn bình thường khi gặp các vấn đề sức khỏe. Sử dụng men vi sinh có thể cải thiện sự hấp thu các chất dinh dưỡng, giảm viêm tạm thời và góp phần làm cho da đẹp hơn.

Da phản ánh sức khỏe của cơ thể, bổ sung men vi sinh giúp làm đẹp từ sâu bên trong

Để bổ sung men vi sinh cho cơ thể bạn nên chọn nhà sản xuất có uy tín và nên lựa chọn các sản phẩm có chứa nhiều loài vi khuẩn có lợi. Hơn nữa, để đảm bảo được công dụng của men vi sinh sau khi sử dụng, bạn nên ưu tiên lựa chọn dòng men vi sinh có chứa bào tử lợi khuẩn. Bởi bào tử lợi khuẩn là hình thức “ngủ đông” của vi khuẩn, có cấu tạo đặc biệt giúp bào tử sống sót qua môi trường acid dịch vị da dày (phần lới lợi khuẩn thường sẽ bị tiêu diệt khi đi qua dạ dày). Vì vậy giúp bổ sung được nhiều lợi khuẩn nhất, để thiết lập lại hệ cân bằng vi sinh đường ruột, kích thích quá trình tiêu hóa và hấp thu dưỡng chất tốt hơn.


Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ cốm vi sinh Bio-acimin Gold với công thức cải tiến 3+1 tăng cường bào tử lợi khuẩn và nấm men, cùng acid amin và khoáng chất giúp lập lại cân bằng hệ vi sinh đường ruột, hỗ trợ giảm tình trạng rối loạn tiêu hoá ở trẻn.
Vì sao lại là bào tử lợi khuẩn?
Bởi bào tử lợi khuẩn trong Bio-acimin Gold sẽ không bị acid cũng như các men tiêu hoá ở dịch vị phá huỷ. Nhờ vậy, chúng có thể qua rào chắn tiêu hoá, vào đến ruột non. Trong ruột non, các bào tử sẽ nảy mầm và phát triển thành thế hoạt động, ức chế sinh trưởng một số vi khuẩn gây bệnh đường tiêu hoá. Đây là lý do bào tử lợi khuẩn có thể giúp cân bằng hệ vi sinh có ích trong đường ruột, cải thiện hệ thống tiêu hoá, nhất là ở những trẻ dùng kháng sinh kéo dài vì số lượng vi khuẩn có lợi bị suy giảm
Nhờ vậy, Bio-acimin Gold giúp bạn tăng cường khả năng hấp thu chất dinh dưỡng từ thức ăn, ăn ngon một cách tự nhiên.
Bên cạnh TPBVSK cốm vi sinh Bio-acimin Gold đã rất phổ biến, giờ đây, thương hiệu Bio-acimin ra mắt huẩn: Lactobacillus acidophilus, Bacillus coagulans, Bacillus clausii và nấm men Saccharomyces boulardii cùng các vi chất, giúp hỗ trợ cân bằng hệ vi sinh đường ruột để trẻ ăn ngon và tăng cường hấp thu dưỡng chất. TPBVSK Viên nhai Bio-acimin Chew hình hiệp sĩ Bio-acimin đáng yêu cùng vị Socola sữa thơm ngon sẽ giúp trẻ thêm yêu thích việc bổ sung men vi sinh hàng ngày. Đồng thời, với dạng viên nhai dễ sử dụng, dễ bảo quản, dễ mang theo, mẹ có thể yên tâm cho trẻ bổ sung men vi sinh mọi lúc, mọi nơi một cách đơn giản và tiết kiệm thời gian.
Bio-acimin Gold – Tiêu hóa khỏe, trẻ ăn ngon
Bio-acimin Chew – Viên nhai ăn ngon, bé con mau lớn
Sản phẩm có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc.
Hoặc mua online thông qua:
Website Dược Việt Đức: http://duocvietduc.com/
Website Dược Việt Đức Store: Cốm vi sinh Bio-acimin Gold, Cốm Bio-acimin Fiber, Viên nhai Bio-acimin Chew, Viên nhai Bio-acimin Chew F
Website Bio-acimin: http://www.bioacimin.com/
Fanpage Bio-acimin: https://www.facebook.com/bioacimin/
Tổng đài 1900.6436
Zalo Dược Việt Đức Store
________________________________________
Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Số GPQC: 00685/2018/ATTP-XNQC
Hotline: 1900 6436
Website: www.bioacimin.com
Thương nhân sản xuất và chịu trách nhiệm về sản phẩm: CÔNG TY CP DƯỢC PHẨM QD-MELIPHAR
Địa chỉ: Duyên Trường, Duyên Thái, Thường Tín, Hà Nội
Website: www.duocmelinh.com
Tiếp thị và phân phối: CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM VIỆT ĐỨC
Địa chỉ: Lô B10/D6 khu đô thị Cầu Giấy, P. Dịch Vọng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
Website: www.duocvietduc.com

ĐẶT HÀNG NHANH

Sản phẩm

Bio-acimin Gold155.000đ - 0 +
Bio-acimin Fiber149.000đ - 0 +
Bio-acimin Chew 155.000đ - 0 +
Bio-acimin Chew F149.000đ - 0 +
Tạm tính