Trang chủ / Niềm vui bế giảng cùng hiệp sĩ Bio-acimin

Niềm vui bế giảng cùng hiệp sĩ Bio-acimin

Ngày 23/5/2016 vừa qua, các bé trường mầm non Hoa Linh – quận Cầu Giấy hà Nội đã có một buổi lễ bế giảng thật vui tại cung văn hoá quận Cầu Giấy. Cùng với đó là những món quà ý nghĩa đến từ hiệp sĩ Bio-acimin Gold.

Những món quà ý nghĩa dành tặng các bé
Những món quà ý nghĩa dành tặng các bé

Với mong muốn tăng cường sức khoẻ cho các bé khi mùa hè đang tới gần, nhãn hàng Bio acimin Gold đã thực hiện chiến dịch Hiệp sĩ Bio bảo vệ sức khoẻ bé yêu trên toàn thành phố Hà Nội. Theo đó, mỗi bé hiện đang đi học trên các trường mầm non trên toàn thành phố sẽ được tặng 1 phần quà bao gồm 1 khẩu trang Bio-acimin Gold và 1 cuốn cẩm nang Bí quyết giúp trẻ ăn ngon (do Hội dinh dưỡng Việt Nam biên soạn). Đây cũng là món quà ý nghĩa dành cho các em nhân dịp ngày quốc tế thiếu nhi 1-6 sắp tới.

Hiệp sĩ Bio-acimin giao lưu và tặng quà các bé mầm non
Hiệp sĩ Bio-acimin giao lưu và tặng quà các bé mầm non

Trường mầm non Hoa Linh hiện có 300 cháu. Ngày 23/5 là ngày bế giảng tại cung văn hoá quận Cầu Giấy. Chương trình có nhiều tiết mục có sự tham gia của các thầy cô và các em học sinh. Hiệp sĩ Bio-acimin Gold đã đến chung vui cùng các em và trao cho em những món quà thiết thực và ý nghĩa trong hè

Niềm vui của bé khi nhận quà từ nhãn hàng Bio-acimin Gold
Niềm vui của bé khi nhận quà từ nhãn hàng Bio-acimin Gold

ĐẶT HÀNG NHANH

Sản phẩm

Bio-acimin Gold155.000đ - 0 +
Bio-acimin Fiber149.000đ - 0 +
Bio-acimin Chew 155.000đ - 0 +
Bio-acimin Chew F149.000đ - 0 +
Tạm tính