Trang chủ / MC Mỹ Vân chia sẻ bí đẩy lùi chứng biếng ăn của con

MC Mỹ Vân chia sẻ bí đẩy lùi chứng biếng ăn của con

Làm MC kiêm biên tập viên cho đài truyền hình, công việc của Mỹ Vân khá bận rộn. Cô chia sẻ nhiều lúc cảm thấy có lỗi khi không có nhiều thời  gian dành cho con. Tuy nhiên, khi trút bỏ bộ áo MC để trở về với gia đình, cô luôn dành toàn tâm toàn ý cho con cái.

PR 1 _MG_8082 - Copy

Chào Mỹ Vân, Mỹ Vân có thể chia sẻ một chút về hai cô con gái đáng yêu của mình?

Mỹ Vân hiện có hai cô con gái. Con gái đầu của Mỹ Vân đang học lớp 1 còn bé gái thứ hai gần 2 tuổi. Hai em bé trộm vía rất đáng yêu. Điều khó khăn nhất với Mỹ Vân khi chăm sóc hai con là con rất biếng ăn và thường xuyên bị nhẹ cân hơn so với các bạn cùng trang lứa.

Việc chăm sóc con nhỏ luôn là mối quan tâm hàng đầu của các bậc cha mẹ. Không biết là Mỹ Vân gặp những vấn đề gì trong việc nuôi dưỡng hai bé?

Như Vân đã chia sẻ, Vân nuôi hai con điều vất vả nhất đó là các bé rất biếng ăn. Hai bé nhà Vân trộm vía rất thông minh, ngoan ngoãn, học giỏi và nghe lời bố mẹ. Tuy nhiên, việc ăn uống của con luôn làm mình stress rất nhiều, đặc biệt là em bé lớn. Mặc dù, cháu đã đi học lớp 1 thì mỗi bữa ăn của con rơi vào khoảng 1 tiếng đồng hồ và mỗi bữa chỉ được nửa bát cơm. Em bé thứ hai trộm vía đỡ hơn chị nhưng vẫn vô cùng biếng ăn.

PR 1 _MG_8164 - Copy

Trong trường hợp như vậy thì hai hai vợ chồng Mỹ Vân xử trí như thế nào?

Mỹ Vân cũng từng tìm hiểu nhiều phương pháp khác nhau. Cũng đã nhiều lần đưa con đến viện dinh dưỡng, cũng thay đổi chế độ dinh dưỡng cho con. Hiệu quả thì cũng có nhưng không rõ rệt lắm. Một lần, đưa con đi khám, Vân được bác sĩ cho biết, hai bé nhà mình có hệ tiêu hóa kém hấp thu nên mặc dù rất chăm nhưng con không tăng cân. Sau đó, Vân được bác sĩ tư vấn cho dùng sản phẩm cốm vi sinh Bio-acimin Gold. Vân tìm hiểu và được biết đây là sản phẩm có mặt lâu trên thị trường với những tác dụng như giúp con ăn ngon, hấp thu tốt hơn, đồng thời còn giúp phòng và điều trị rối loạn tiêu hóa. Ngoài ra, Bio-acimin Gold còn giúp bổ sung DHA và một số thành phần giúp tăng cường hệ thống miễn dịch của cơ thể. Từ sau khi dùng Bio-acimin Gold, chỉ sau 2-3 ngày, hai bé nhà Vân đặc biệt là bé đầu đã có biểu hiện ăn ngon hơn. Vân nghĩ đây là một sản phẩm thực sự hữu ích đối với những bà mẹ có con biếng ăn giống như hai bé nhà mình.

ĐẶT HÀNG NHANH

Sản phẩm

Bio-acimin Gold155.000đ - 0 +
Bio-acimin Fiber149.000đ - 0 +
Bio-acimin Chew 155.000đ - 0 +
Bio-acimin Chew F149.000đ - 0 +
Tạm tính