Trang chủ / Khám phá hệ tiêu hóa của bé với game Bioacimin

Khám phá hệ tiêu hóa của bé với game Bioacimin

Lâu nay các mẹ thường tìm hiểu hệ tiêu hóa của bé qua những hình ảnh hoặc bài viết trên tạp chí, báo mạng hoặc trên chính fanpage của Bio-acimin (https://www.facebook.com/bioacimin). Hôm nay, mẹ hãy cùng Bio-acimin khám phá hệ tiêu hóa của bé qua một game vui siêu dễ thương nhé!

Game Bio-acimin không chỉ là một game vui giải trí đơn thuần, nằm trong chương trình Bio-acimin Cảm Ơn Mẹ, ứng dụng trò chơi  tựa như một món quà, một lời tri ân của nhãn hàng Bio-acmin gửi đến các mẹ và các bé. Sau những giờ làm việc căng thẳng mẹ có thể cùng bé yêu khám phá thế giới của hệ tiêu hóa theo một cách cực khác biệt và thú vị.

Để tham gia game vui Bioacimin, các mẹ hãy tải ứng dụng game tại: http://bit.ly/1tqrUSG cho hệ điều hành Android và http://bit.ly/1qbQSYk cho hệ điều hành iOS.

Sau khi tải ứng dụng game về điện thoại hoặc máy tính bảng, các mẹ hãy tham gia chơi theo các bước sau nhé:

–         Bước 1: Ấn nút Play sprite để tham gia

ipad1

Giao diện game khi bắt đầu chơi

Bước 2:  Chạm vào màn hình để điều khiển hiệp sĩ Bio-acimin di chuyển lên xuống tránh các nhung mao ruột (chướng ngại vật) và tiêu diệt vi khuẩn có trong đường tiêu hóa. Mỗi lần vượt được nhung mao ruột (chướng ngại vật) và tiêu diệt vi khuẩn (nếu có), người chơi sẽ được cộng thêm 1 điểm vào bảng thành tích.

 ipad2

Nhấn vào màn hình để điều khiển nhân vật

Trong quá trình di chuyển, nếu như hiệp sĩ Bio đụng vào các nhung mao ruột (chướng ngại vật), trò chơi sẽ kết thúc.

–         Bước 3: Sau khi kết thúc trò chơi,  mẹ có thể  “khoe” thành tích bằng cách share bảng thành tích lên Facebook để chia sẻ với bạn bè

 ipad3

Bảng thành tích có thể chia sẻ trực tiếp trên Facebook

Tải ứng dụng ngay hôm nay để cùng bé yêu tìm hiểu về hệ tiêu hóa mẹ nhé! Chúc mẹ và bé có những giây phút vui vẻ cùng Bio-acimin!

ĐẶT HÀNG NHANH

Sản phẩm

Bio-acimin Gold155.000đ - 0 +
Bio-acimin Fiber149.000đ - 0 +
Bio-acimin Chew 155.000đ - 0 +
Bio-acimin Chew F149.000đ - 0 +
Tạm tính