Trang chủ / Hạnh phúc của mẹ khi con hết biếng ăn

Hạnh phúc của mẹ khi con hết biếng ăn

Vậy là con gái mẹ năm nay đã hai tuổi rồi. Đồng nghĩa là đã hai năm trôi qua với biết bao nhiêu câu chuyện xoay quanh vấn đề nuôi con khôn lớn. Nhất là khi giai đoạn con tròn một tuổi. Mẹ là một người mẹ trẻ với bao bỡ ngỡ và vốn kinh nghiệm ít ỏi trong việc nuôi con. Đã có những lúc mẹ thấy bối rối và khủng hoảng thực sự.

Cứ mỗi đợt thời tiết thay đổi là con hay bị ốm lắm. Mẹ đã rất cẩn thận chăm sóc con mỗi khi trở trời. Nhưng vẫn không tránh khỏi được sự khắc nghiệt của thời tiết. 
Mẹ nhớ khi ấy con được một tuổi. Con bị cảm cúm vì mẹ chủ quan nên dẫn đến con bị viêm tai giữa. Căn bệnh mà mẹ không dám nghĩ tới vì nó rất hay bị tái lại. Con bị ốm đồng nghĩa với việc con uống nhiều loại thuốc và kháng sinh. Hơn 3 tuần trời tới lui trong bệnh viện thì con khỏi bệnh. Mẹ mừng rỡ vô cùng. Nhưng nhìn lại con, mẹ lại tự trách bản thân mình biết bao nhiêu. Con sụt mất 2kg. Và điều mẹ sợ nhất là con sẽ phụ thuộc kháng sinh, sức đề kháng của con yếu con sẽ bị tái lại một lần nữa. Mẹ ra sức chăm con. Con vốn đã lười ăn giờ không hiểu sao lại càng lười ăn hơn. Con không uống sữa, một bát cháo có thể cho con ăn cả ngày. Con còn bị táo bón hành hạ. Lúc đó mẹ bất lực, mẹ thấy mình là một người mẹ vô dụng. Nhiều người nói ra nói vào. Nói mẹ nuôi con chẳng ra sao. Mẹ xót xa, nhưng là xót xa vì con.


Mẹ tìm mọi cách để con ăn ngon miệng hơn, hệ tiêu hoá khoẻ và có được sự phát triển cũng như sức đề kháng tốt nhất. Mẹ liền dẫn con đến gõ cửa bác sĩ. Bác sĩ đã nói với mẹ. Sau khi con dùng kháng sinh thì các vi sinh có lợi cho đường ruột còn rất ít. Con sẽ biếng ăn hơn, khó tiêu, tiêu chảy hoặc táo bón. Sức đề kháng của con còn yếu nên dễ bị các loại bệnh xâm nhập. Cần nhất lúc này là bổ sung các vi chất dinh dưỡng, các loại vitamins và khoáng chất cho con. Và bác sĩ liền kê bổ sung với mẹ Cốm vi sinh cho con dùng hàng ngày. Bác sĩ nói trong cốm có thành phần bao gồm hàng triệu vi khuẩn có lợi, cùng vitamin, acidamin và những khoáng chất thiết yếu. Sẽ giúp con lập lại hệ vi sinh đường ruột, hỗ trợ giải quyết tình trạng rối loạn tiêu hoá, con sẽ ăn ngon tự nhiên hơn, tăng khả năng hấp thu dinh dưỡng. Với 3 gói cốm  mỗi ngày sau bữa ăn 30 phút mẹ pha cho con uống. Mẹ cũng không dám kì vọng quá nhiều. Chỉ hy vọng thể trạng của con sẽ tốt hơn. 
Mẹ không ngờ được là con thay đổi tích cực hơn sau 4 tuần sử dụng. Con ăn ngon miệng hơn và thể trạng của con, mẹ cảm nhận là tốt hơn hẳn. Con không còn bị táo bón hành hạ. Con ăn tốt hơn, hấp thu được các chất dinh dưỡng nên cân nặng và chiều cao cũng được tăng lên đáng kể, sức đề kháng của con cũng tốt hơn hẳn. Mỗi khi thời tiết thay đổi con đã vượt qua một cách dễ dàng. Không còn bị ốm vặt như xưa. Mẹ thấy thực sự hạnh phúc và nhẹ nhõm. Nhìn lại khoảng thời gian đấy so với thực tại của con, mẹ thấy mình thật may mắn. Giờ con gái mẹ có sức khoẻ và sự phát triển tốt nhất. Được nhìn thấy con khoẻ mạnh và vui chơi mỗi ngày. Đó chính là niềm hạnh phúc ngọt ngào nhất trong cuộc sống của mẹ.


Hành trình nuôi con nhỏ
Thật gian khó bao nhiêu
Con biếng ăn chậm lớn
Rồi tiêu hoá không khoẻ
Anh táo bón không rời
Hệ miễn dịch còn yếu
Nên mỗi khi trở trời
Con ốm và sụt sịt
Mẹ lo lắng rất nhiều
Hàng đêm mẹ suy nghĩ
Quyết phải thay đổi ngay
Tình trạng con bây giờ
Đưa con đến bác sĩ
Nói rõ luôn ngọn ngành
Bác liền chỉ cho mẹ
Mua liền Bio-acimin
Con dùng ngày 3 gói
Pha với nước đun sôi
Nhớ là để nguội nhé
Và tốt nhất sau ăn
Ba mươi phút mỗi bữa
Sau 4 tuần sử dụng
Con tiến triển rõ ràng
Ăn uống càng ngon miệng
Cân nặng và chiều cao
Cũng tăng lên thấy rõ
Mẹ vui mừng khôn siết
Chẳng nói được nên lời
Bio-acimin là người bạn
Đồng hành cùng với con
Trong hành trình khôn lớn
Người bạn thật đáng yêu
Và tuyệt nhất trên đời
Dành cho các bạn nhỏ
Cảm ơn Bio-acimin 
Lời cảm ơn chân thành
Từ sâu thẳm trái tim
Của một người mẹ trẻ!


Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ cốm vi sinh Bio-acimin Gold với công thức cải tiến 3+1 tăng cường bào tử lợi khuẩn và nấm men, cùng acid amin và khoáng chất giúp lập lại cân bằng hệ vi sinh đường ruột, hỗ trợ giảm tình trạng rối loạn tiêu hoá ở trẻ.

Bio-acimin Gold giúp trẻ ăn ngon tự nhiên, khoẻ mạnh và lớn nhanh mỗi ngày.

Vì sao lại là bào tử lợi khuẩn?

Bởi bào tử lợi khuẩn trong Bio-acimin Gold sẽ không bị acid cũng như các men tiêu hoá ở dịch vị phá huỷ. Nhờ vậy, chúng có thể qua rào chắn tiêu hoá, vào đến ruột non. Trong ruột non, các bào tử sẽ nảy mầm và phát triển thành thế hoạt động, ức chế sinh trưởng một số vi khuẩn gây bệnh đường tiêu hoá. Đây là lý do bào tử lợi khuẩn có thể giúp cân bằng hệ vi sinh có ích trong đường ruột, cải thiện hệ thống tiêu hoá, nhất là ở những trẻ dùng kháng sinh kéo dài vì số lượng vi khuẩn có lợi bị suy giảm

Nhờ vậy, Bio-acimin Gold giúp trẻ

+ Ăn ngon tự nhiên

+ Tâng cân đều

+ Hấp thu tốt

Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Số GPQC: 00685/2018/ATTP-XNQC

Hotline: 1900 6436

Website: bioacimin.com

Thương nhân sản xuất và chịu trách nhiệm về sản phẩm: CÔNG TY CP DƯỢC PHẨM QD-MELIPHAR

Địa chỉ: Duyên Trường, Duyên Thái, Thường Tín, Hà Nội

Website: www.duocmelinh.com

Tiếp thị và phân phối: CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM VIỆT ĐỨC

Địa chỉ: Lô B10/D6 khu đô thị Cầu Giấy, P. Dịch Vọng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Website: www.duocvietduc.com

ĐẶT HÀNG NHANH

Sản phẩm

Bio-acimin Gold155.000đ - 0 +
Bio-acimin Fiber149.000đ - 0 +
Bio-acimin Chew 155.000đ - 0 +
Bio-acimin Chew F149.000đ - 0 +
Tạm tính