Trang chủ / Giảm sốt sau khi tiêm phòng – Bài dự thi đạt giải khuyến khích trong cuộc thi “làm mẹ thông thái’

Giảm sốt sau khi tiêm phòng – Bài dự thi đạt giải khuyến khích trong cuộc thi “làm mẹ thông thái’

Cuộc thi “Làm mẹ thông thái” được tổ chức với mục đích tạo ra sân chơi thú vị cho các bậc  phụ huynh, và cũng là nơi gửi gắm tâm tư, tình cảm cho thiên thần nhỏ của mình. Không chỉ vậy “Làm mẹ thông thái” còn là nơi các bậc phụ huynh chia sẻ kinh nghiệm “chăm con tốt, dạy con ngoan” và  nhận không những phần quà hấp dẫn và ý nghĩa từ BTC cuộc thi.

Các mẹ hãy cùng Bio-acimin Gold trải nghiệm chia sẻ bài đạt giả khuyến khích của mẹ Đinh Thị Hải Yến nhé!

Giảm sốt sau khi tiêm phòng

Bé nào khi sinh ra cũng phải tiêm phòng và có những mũi tiêm khiến về đêm, bé khóc quấy, sốt. Những đêm như vậy, mẹ không ngủ được vì phải bế con, còn ông xã hỗ trợ pha thuốc hạ sốt cho con.

 giai kk 5

 Rất may là khi sinh bé đầu, mình đã có sự hỗ trợ về kinh nghiệm nuôi con của bà ngoại cháu. Bà đã chăm mấy đứa cháu nội rồi nên rất rành chuyện này. Vì vậy, mình muốn chia sẻ một kinh nghiệm nhỏ với các mẹ như sau:

Trước mỗi lần cho bé đi tiêm, mẹ lấy 1/2 thìa đường pha với  2 thìa nước ấm, quấy đều tạo thành món nước ngòn ngọt rồi cho bé uống (theo như lời mẹ mình bảo thì bé trai uống 7 ngụm, bé gái 9 ngụm, ngụm nhỏ thôi nhé), uống trước khi tiêm 15 hoặc 30 phút. Quả thực, sau khi tiêm về, bé nhà mình giảm sốt, không khóc quấy sốt nữa. Khi mình sinh bé thứ 2 cũng áp dụng kinh nghiệm như vậy và thấy vẫn rất hiệu quả.

Mẹ: Đinh Thị Hải Yến

Con: Vũ BảoNgọc (sinh ngày 16/11/2007)

(Xóm 5, QuanVăn, Văn Lý,

huyện Lý Nhân, Hà Nam)

ĐẶT HÀNG NHANH

Sản phẩm

Bio-acimin Gold155.000đ - 0 +
Bio-acimin Fiber149.000đ - 0 +
Bio-acimin Chew 155.000đ - 0 +
Bio-acimin Chew F149.000đ - 0 +
Tạm tính