Trang chủ / Con đã ít quấy khóc hơn – Bài dự thi đạt giải khuyến khích trong cuộc thi “Làm mẹ thông thái’

Con đã ít quấy khóc hơn – Bài dự thi đạt giải khuyến khích trong cuộc thi “Làm mẹ thông thái’

Cuộc thi “Làm mẹ thông thái” được tổ chức với mục đích tạo ra sân chơi thú vị cho các bậc  phụ huynh, và cũng là nơi gửi gắm tâm tư, tình cảm cho thiên thần nhỏ của mình. Không chỉ vậy “Làm mẹ thông thái” còn là nơi các bậc phụ huynh chia sẻ kinh nghiệm “chăm con tốt, dạy con ngoan” và  nhận không những phần quà hấp dẫn và ý nghĩa từ BTC cuộc thi.

Các mẹ hãy cùng Bio-acimin Gold trải nghiệm chia sẻ bài đạt giả khuyến khích của mẹ Kim Bửu Châu nhé!
 Con đã ít quấy khóc hơn

Lúc ra đời, con nhẹ cân hơn những trẻ khác, việc nuôi con quả là khó khăn đối với mẹ. Khi mẹ bế con ra trạm y tế để khám sức khỏe định kỳ, những trẻ khác lên được từ 900g đến hơn 1kg, nhưng con chỉ lên được 600g và những tháng tiếp theo, càng ngày lên cân càng ít đi, xuống còn 400g rồi 300g.

giai kk 3

Con được 6 tháng tuổi rồi mà mỗi lần bú chỉ khoảng 60ml, mẹ lo lắng không hiểu vì sao, nhìn con quấy khóc mà mẹ đau xót. Sữa mẹ thì căng cứng nhưng con lại bú ít, có ép dỗ kiểu nào con cũng không chịu bú thêm nữa, còn sữa bình thì con lại càng không chịu ăn.

Bác sĩ bảo là con bị rối loạn tiêu hóa, uống hết thuốc thì tình trạng vẫn trở lại như cũ. Sau đó mẹ được người bạn giới thiệu dùng Cốm vi sinh Bio-acimin. Mẹ đã mua về cho con dùng thử. Thật tuyệt vời, chỉ trong 2 tuần thôi, mẹ thấy con đã ít quấy khóc, cười nhiều hơn, đặc biệt mỗi cữ bú của con cũng lâu hơn. Mẹ tăng thêm sữa ngoài cho con, chia nhỏ ra làm nhiều cữ. Giờ đây, mẹ thật sự yên tâm về hệ tiêu hóa của con khi con ăn ngon, ngủ sâu và lớn khỏe mỗi ngày.

Mẹ: Kim Bửu Châu

Con: Phùng Hoàng Long (sinh ngày 24/8/2009)

(số 152/22 Lạc Long Quân, P.3, Q.11, TPHCM)

ĐẶT HÀNG NHANH

Sản phẩm

Bio-acimin Gold155.000đ - 0 +
Bio-acimin Fiber149.000đ - 0 +
Bio-acimin Chew 155.000đ - 0 +
Bio-acimin Chew F149.000đ - 0 +
Tạm tính