Trang chủ / BTV Hoài Anh: Con gái tôi rất cá tính

BTV Hoài Anh: Con gái tôi rất cá tính

Phải hẹn mấy lần, tôi mới có dịp trò chuyện cùng BTV Hoài Anh về gia đình và công việc. Khác xa với cô BTV nghiêm nghị trên bản tin thời sự 19h mỗi tối, ngoài đời Hoài Anh là người rất vui vẻ và dễ gần. Cô luôn rạng ngời khi được hỏi về cô con gái bé nhỏ của mình.

 Hoai Anh 7

Hoài Anh có thể chia sẻ một chút về thiên thần bé nhỏ của mình không?

Con gái của Hoài Anh là Kỳ Uyên, cháu năm nay đã gần 3 tuổi. Con là một cô bé hiền lành, nhưng khá cá tính, dí dỏm và đặc biệt rất thân thiện với mọi người xung quanh.

Chắc chắn là việc chăm sóc con nhỏ không phải là một điều đơn giản. Đặc biệt là đối với những người có lượng công việc rất lớn như Hoài Anh. Trong quá trình chăm sóc con, Hoài Anh đã từng gặp những vấn đề gì?

Có lẽ những ai đã làm cha làm mẹ thì đều hiểu nỗi trăn trở lo lắng trong việc chăm sóc em bé, lúc nào cũng cảm thấy con rất còn non nớt. Mặc dù Kỳ Uyên đã cứng cáp và có sức đề kháng tốt hơn nhưng con vẫn thường xuyên gặp những vấn đề về đường hô hấp như sổ mũi, ho, viêm họng… Và cũng có giai đoạn con biếng ăn khiến cả nhà vô cùng lo lắng.

PR 2 Hoai Anh 2

Ở miền Bắc thì thời tiết khắc nghiệt hơn miền Nam, nhiệt độ thay đổi đột ngột hoặc đôi khi ẩm quá. Vì vậy mà trẻ thường gặp nhiều vấn đề về đường hô hấp như Hoài Anh chia sẻ…  Vậy trong những trường hợp đó thì Hoài Anh thường khắc phục như thế nào?

Hoài Anh rất hạn chế trong việc dùng kháng sinh cho con, bởi kháng sinh không tốt đối với em bé. Mình có thể dùng nước muối sinh lý để rửa mũi cho con, đồng thời dùng những phương pháp đông y như quất hấp mật ong hoặc đường phèn trong trường hợp con bị sổ mũi hoặc ho. Tất nhiên, đôi khi cũng cần đưa đi bác sĩ bên cạnh những phương pháp ông bà truyền lại cho, để bác sĩ có những lời khuyên đúng đắn nhất. Và nhiều khi cũng phải dùng kháng sinh trong những trường hợp cần thiết.

Vừa nãy thì Hoài Anh cũng có chia sẻ là con cũng không tránh khỏi được những vấn đề như biếng ăn hoặc rối loạn tiêu hóa. Trong trường hợp đó chắc chắn Hoài Anh cũng phải tìm những phương pháp cho riêng mình ?

Trong những lần đi khám và tư vấn, Hoài Anh được bác sĩ tư vấn cho con dùng sản phẩm cốm vi sinh Bio-acimin đã có mặt trên thị trường từ lâu và được các mẹ tin dùng. Theo như Hoài Anh tìm hiểu thì sản phẩm này có chứa những vi khuẩn có lợi cho đường ruột. Ngoài ra, Bio-acimin còn chứa các vitamin như A, B, D và khoáng chất, là những dưỡng chất rất cần thiết cho sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ. Sau một tháng dùng sản phẩm này, em bé đã có những biến chuyển rõ rệt, tình trạng biếng ăn đã giảm hẳn, bé ăn ngon miệng hơn. Một số hiện tượng rối loạn tiêu hóa như táo bón cũng cải thiện rất nhiều. Ngoài ra, thế hệ mới nhất của sản phẩm này là Bio-acimin Gold còn chứa những thành phần tăng sức đề kháng, giúp sức khỏe của bé tốt hơn, con không còn ốm vặt như trước nữa. Quả thực là mình cũng yên tâm trong công việc hơn.

Cám ơn Hoài Anh về cuộc trò chuyện thú vị này.

ĐẶT HÀNG NHANH

Sản phẩm

Bio-acimin Gold155.000đ - 0 +
Bio-acimin Fiber149.000đ - 0 +
Bio-acimin Chew 155.000đ - 0 +
Bio-acimin Chew F149.000đ - 0 +
Tạm tính