Trang chủ / Bio-acimin Gold giúp cải thiện tình trạng biếng ăn của trẻ sau 2 tuần

Bio-acimin Gold giúp cải thiện tình trạng biếng ăn của trẻ sau 2 tuần

 1. Tác dụng của Bio-acimin Gold

Cốm vi sinh Bio-acimin Gold với thành phần gồm hàng triệu vi khuẩn có lợi cùng vitamin, acid amin thiết yếu và các khoáng chất cho đường ruột của bé khoẻ mạnh, giúp giải quyết hiệu quả tình trạng rối loạn tiêu hoá và kích thích trẻ ăn ngon một cách tự nhiên.

Bioacimin - 03 - June - Phải làm sao khi bé đi ra phân sống5

Kết quả nghiên cứu lâm sàng của Viện dinh dưỡng quốc gia năm 2015 cho thấy, Bio-acimin Gold giúp:

+ Cải thiện tình trạng biếng ăn của trẻ sau 2 tuần

+ Giảm các triệu chứng rối loạn tiêu hoá như táo bón, tiêu chảy, đầy hơi…

+ Tăng nồng độ miễn dịch IgA huyết thanh giúp nâng cao sức đề kháng

+ Tăng nồng độ Hemoglobin huyết thanh, có ý nghĩa trong việc phát triển chiều cao ở trẻ

+ Hiệu quả cải thiện cân nặng của trẻ được nhận thấy sau 4 tuần bổ sung.

2. Tư vấn từ chuyên gia Cao Thị Hậu – Một số biện pháp “tâm lý” giúp trẻ ăn ngon hơn 

 • Khi trẻ ăn bổ sung, mẹ cần tập cho trẻ ăn bằng thìa, thức ăn từ lỏng đến đặc, từ ít đến nhiều. Khi thay đổi thức ăn cần thay đổi từ từ, xen kẽ giữa thức ăn mới và thức ăn cũ mà trẻ yêu thích. Mỗi bữa ăn của trẻ cần có đủ 4 nhóm thực phẩm, thường xuyên thay đổi thực phẩm chế biến phù hợp với khẩu vị, đảm bảo thức ăn mềm, dễ nhai, nuốt. Cho trẻ ăn theo lứa tuổi. Như vậy bữa ăn của trẻ đảm bảo dinh dưỡng, giúp trẻ ăn ngon miệng, không bị chán ăn.
 • Tạo cho trẻ bữa ăn tích cực, cho trẻ ngồi thoải mái nơi ưa thích. Để bé được tự xúc cùng mẹ dù vụng về đổ tháo. Nhiều khi bé thích bốc, nhón thức ăn, vì như vậy thú vị hơn chờ mẹ đút…

T5. Bio-acimin Gold Dung nhieu do an xay nhuyen co lam tre bieng an 1

 • Chén đĩa, ly tách, muỗng có hình thù ngộ nghĩnh làm bữa ăn của trẻ thật sự là một cuộc vui.
 • Ở tuổi này, bé không chỉ ăn mà còn khám phá, vì thế thông qua bữa ăn, các thực phẩm để giáo dục dinh dưỡng cho trẻ. Dạy trẻ những thực ăn tốt cho sức khoẻ, những thức ăn có hại cho sức khoẻ.
 • Luôn tạo không khí bữa ăn gia đình vui vẻ để bé thoải mái ăn.
 • Nếu trẻ có phản xạ sợ khi nhìn thấy thức ăn, cần phải cắt dần phản xạ đó bằng cách không ép trẻ mà cho trẻ chơi, làm quen dần với dụng cụ chứa thức ăn và thức ăn. Tạo ra những trò chơi. Ví dụ, trẻ sợ uống sữa, mẹ có thể cho trẻ chơi đồ hàng với búp bê, cho búp bê uống sữa. Trong khi trẻ cho búp bê uống sữa, mẹ cần động viên khuyến khích bằng cách khen sữa ngon. Có trường hợp trẻ nhìn thấy thìa là sợ, có phản ứng tiêu cực, mẹ cần cho trẻ chơi với thìa để quen dần.
 • Không nên quá chăm chút để trẻ phải ăn riêng trong khi trẻ có khả năng ăn cùng với gia đình. Không khí vui vẻ, đầm ấm trong bữa cơm gia đình sẽ giúp trẻ ăn ngon miệng hơn.
 • Cho trẻ ăn đúng bữa, trong bữa ăn cần tập trung, không nên vừa ăn vừa chơi như xem hoạt hình, chơi điện tử…
 • Không nhồi nhét, ép buộc trẻ ăn vì có thể bữa này ăn ít bữa sau trẻ sẽ ăn bù.
 • Không nên cho thuốc vào thức ăn làm trẻ sợ và luôn cảnh giác với thức ăn
 • Khi thay đổi môi trường mới, thay đổi người chăm sóc trẻ (cho đi nhà trẻ, mẫu giáo, thay người chăm nuôi…) cần phải tạo cho trẻ tâm lý thoải mái tránh lo lắng, sợ sệt ảnh hưởng tới tâm lý làm trẻ chán ăn.
 • Không được để trẻ nhịn đói vì có người cho rằng để trẻ đói quá sẽ phải ăn nhưng thực tế khi trẻ đói quá sẽ mệt mỏi và lại càng không muốn ăn.

Quà tặng từ Bio-acimin Gold:

Từ lô 10/2016, khi khách hàng mua cốm Bio-acimin Gold sẽ được tặng kèm một cuốn cẩm nang hỏi đáp “Biếng ăn và những biện pháp khắc phục” (nhét trong hộp Bio-acimin Gold) được biên soạn bởi Hội dinh dưỡng Việt Nam và do Nhà xuất bản Lao Động cấp phép phát hành. Cùng với đó là decan dán hình hiệp sĩ Bio-acimin dễ thương dành tặng các bé.

Cam nang Bieng An

 

ĐẶT HÀNG NHANH

Sản phẩm

Bio-acimin Gold155.000đ - 0 +
Bio-acimin Fiber149.000đ - 0 +
Bio-acimin Chew 155.000đ - 0 +
Bio-acimin Chew F149.000đ - 0 +
Tạm tính