Mẹ Hải Dương và bí quyết giúp con ăn ngon miệng sau 3 tuần | Bio-acimin
Bio-acimin Gold

Mẹ Hải Dương và bí quyết giúp con ăn ngon miệng sau 3 tuần

  • Họ và tên mẹ: Phạm Thị Hồng Nhung
  • Quê quán: Hải Dương
  • Năm sinh: 1986
  • Nghề nghiệp: Giáo viên
  • Số điện thoại: 0967575595
  • Họ và tên con: Phạm Vũ Như Ý – Năm sinh: 05/10/2016

Sưu tầm đủ các loại tài liệu mà con vẫn lười ăn

Chị Nhung cho biết bản thân là người kết hôn và sinh con muộn. Trước đây mỗi lần lên facebook việc thấy những bài viết của bạn bè đồng trang lứa loay hoay với việc chăm con cái, hoặc kêu than về việc con không chịu ăn, con không đạt chuẩn… đã không còn quá lạ với chị. Từ đó, chị đã có ý thức tìm tòi và lưu giữ cho mình rất nhiều kinh nghiệm chăm con quý báu từ sách báo và các hội nhóm của các bà mẹ bỉm sữa. Tuy nhiên, khi bé nhà chị sinh ra, mặc dù đã trang bị rất nhiều kiến thức trước đó, nhưng chị không ngờ “cuộc chiến nuôi con” lại vất vả hơn chị nghĩ.

Chị chia sẻ “Vốn là một giáo viên nên mình là người cũng khá cẩn thận và kĩ tính trong việc nuôi con. Mình luôn ý thức việc cho con ăn đa dạng thực phẩm, tuy nhiên lượng tiêu thụ thức ăn của con khá ít và thường chỉ ăn nửa khẩu phần đầu thôi, nửa khẩu phần sau cho ăn khá vất vả, phải bế bồng, dụ dỗ đủ kiểu mà có khi cũng không hết nửa chén cháo. Mình nhớ bé Như Ý hồi tháng trước bé có 7kg, dù đã 9 tháng.”

Chị cho biết thêm “Bản thân mình luôn cố gắng nuôi con khoa học, mình cũng tự nhủ là nuôi con thì nên quẳng cái cân đi. Nhưng nhìn con hàng ngày vật lộn với bữa cơm, khiến bản thân mình là một người mẹ rất xót xa.”

Vui mừng tìm được phép màu cho con

Một lần đưa con về chơi với ông bà nội, ông bà nhìn cháu nên ngỏ ý muốn nuôi con “hộ” chị vì thấy con quá còi. Chị rất buồn và khi về nhà chị bắt đầu tìm hiểu về các sản phẩm giúp con ngon  miệng và hấp thu tốt hơn. Một lần, xem được chương trình sức khỏe trên tivi với chủ đề Giúp con ăn ngon miệng, với sự tư vấn của một bác sĩ dinh dưỡng thì chị được biết một trong những nguyên nhân chính gây ra chứng biếng ăn ở trẻ có liên quan tới những bất ổn trong hệ tiêu hóa. Bởi, trong đường ruột có rất nhiều vi khuẩn cư trú gồm cả vi khuẩn có lợi lẫn vi khuẩn có hại. Một hệ tiêu hoá khoẻ mạnh và hoạt động bình thường thì tỷ lệ lợi khuẩn ở mức trên 85%, hại khuẩn chỉ khoảng 15%.  Khi tỷ lệ này thay đổi, hại khuẩn nhiều hơn mức cho phép sẽ dẫn đến mất cân bằng hệ vi sinh tự nhiên, hệ tiêu hóa cũng như đường ruột không còn làm tốt chức năng. Từ đó, nó gây ra những vấn đề rối loạn tiêu hóa trong đó có tình trạng chán ăn như con chị. Và trong trường hợp này thì việc sử dụng các sản phẩm men vi sinh giúp cung cấp thêm các lợi khuẩn là biện pháp tối ưu giúp con ăn ngon và hấp thụ thức ăn tốt hơn. Đồng thời, bác sĩ cũng khuyên nên sử dụng sản phẩm cốm vi sinh Bio-acimin Gold, do sản phẩm này có chứa 3 chủng vi  khuẩn Lactobacillus acidophilus, Bacillus subtilis, Streptococcus faecalis, rất tốt và thân thiện với hệ vi sinh vật đường ruột của con người. Bên cạnh đó, đây còn là sản phẩm cốm vi sinh được thử nghiệm lâm sàng trên người.

Chị bắt đầu tìm hiểu về cốm vi sinh Bio-acimin Gold từ việc vào web để tham khảo thông tin sản phẩm cũng như lên các hội nhóm facebook hoặc diễn đàn để đọc review từ các bà mẹ khác, thì thấy có rất nhiều lời khen.

Chị yên tâm mua Bio-acimin Gold về cho con dùng, trong khoảng chục ngày đầu sử dụng thì chưa có thấy dấu hiệu rõ rệt lắm. Tuy nhiên, chị Nhung cũng có quan sát con qua mỗi bữa ăn thì tình hình ăn uống của con có cải thiện dần. Tới bữa con tập trung ăn hơn và thích thú với mỗi bữa ăn hơn. Và đặc biệt là sau 2 tuần sử dụng thì mình thấy con ăn ngon miệng, và tiêu hóa cũng tốt hơn nữa, nhờ vậy mà thấy con khỏe, bố mẹ cũng đỡ căng thẳng khi tới bữa của con hơn. Hiện giờ, con chị đã sử dụng Bio-acimin Gold được 3 tuần thôi và vẫn đang duy trì để hệ tiêu hóa ổn định. Chị Nhung vui vẻ “Bây giờ ẻm ăn uống đã ổn rồi thì hy vọng sử dụng thêm thời gian nữa thì cân nặng của ẻm cũng được cải thiện nữa là hoàn hảo.”

Từ ngày tình hình ăn uống của Ý được cải thiện cả nhà lúc nào cũng vui vẻ, chị Nhung cũng không phải căng thẳng khi đến bữa của con nữa. Như hôm trước cho Ý qua thăm ông bà nội, ông bà thấy cháu ăn ngoan cũng rất vui, mẹ chồng chị còn bảo Đấy ăn ngoan thế này thì sẽ chóng lớn này. Chứ trước tới bữa ăn, 2 mẹ con cứ đánh vật với nhau mà xót ruột”.


Mẹ

Mẹ hãy tìm hiểu thêm thông tin về chương trình khuyến mãi tại bài viết này nha!


Các bài viết liên quan

Bình luận

Các bài viết mới