}
Bio-acimin Gold

Lưu hương giang thân thiện với các em nhỏ

Mời đây, khi tham gia tọa đàm Làm mẹ thông thái do nhãn hàng Bio-acimin Gold tổ chức tại Hà Nội, Lưu Hương Giang có phần biểu diễn và giao lưu với khán giả Thủ đô. Cô ca sĩ quê Nam Định rất thân thiện với các em nhỏ và chiếm được nhiều cảm tình của các vị phụ huynh.

Lưu Hương Giang cho biết do không có nhiều thời gian dành cho con nên mỗi lần di diễn xa cô thường xuyên tìm hiểu nhưng thực phẩm bổ sung giúp con khỏe mạnh hơn. Cũng giống như bao bà mẹ khác, cô cũng gặp phải những vấn đề quen thuộc khi chăm sóc con mình như biếng ăn. ốm vặt…

Lưu Hương Giang chia sẻ “Khác với những buổi biểu diễn của Giang. Bình thường Giang chỉ đến để biểu diễn hoặc nói về những dự định âm nhạc của mình. Nhưng lần này mình có thể vừa là một người phụ nữ bình thường của gia đình chia sẻ những kinh nghiệm chăm sóc con đồng thời nghe được những kinh nghiệm quý báu từ các mẹ, từ chuyên gia. Điều đó rất có ích cho Giang cũng như các mẹ ngồi đây”

Luu-huong-giang

DSC_0237

DSC_0213

Tiếp nối thành công tại tọa đàm Làm mẹ thông thái được tổ chức lần đầu tiên tại Hà Nội, tới đây nhãn hàng Bio-acimin Gold sẽ tổ chức tọa đàm thứ 2 tại thành phố Hồ Chí Minh tại hội trường Thông tấn xã Việt Nam 116 – 118 Nguyễn Thị Minh Khai, quận 3 vào ngày 5/1/2014.

Tọa đàm có sự tham dự của TS.BS Trần Thị Minh Hạnh – Phó giám đốc trung tâm dinh dưỡng thành phố Hồ Chí Minh, cùng ca sĩ Phạm Quỳnh Anh.

Với nội dung Giai đoạn vàng và tầm quan trọng của hệ tiêu hoá trong những năm tháng đầu đời, các chuyên gia và khách mời sẽ cùng bàn luận về những vấn đề của hệ tiêu hóa mà trẻ hay gặp phải cũng như cách khắc phục tình trạng này.

Tham gia chương trình, các mẹ sẽ có hội được chuyên gia trực tiếp trao đổi về tình trạng của con mình cũng như nhiều hoạt động ý nghĩa do nhãn hàng Bio-acimin Gold tổ chức.

Thông tin chi tiết:
Website: http://www.bioacimin.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/bioacimin
Điện thoại: 1900 6436
Đăng kí: http://www.bioacimin.com/lammethongthai/
Nhãn hàng Bio-acimin Gold dành tặng 500 phần quà hấp dẫn gồm 1 cẩm nang “5 tác động vàng – Giúp trẻ phát triển toàn diện” và 1 ba lô xinh xắn dành cho các mẹ đến tham dự sớm nhấtBình luận

Các bài viết mới