Bio-acimin Gold

THỂ LỆ CUỘC THI “BIO-ACIMIN HÀNH TRÌNH 10 NĂM HIỂU BỤNG BÉ”

Vậy là đã 10 năm từ ngày hiệp sĩ Bio-acimin bắt đầu cuộc hành trình cùng mẹ “hiểu bụng bé”. 10 năm chắc hẳn đã tạo nên nhiều khoảnh khắc ý nghĩa cùng mẹ và bé, đặc biệt là những khi hệ tiêu hóa bé được “đội quân” lợi khuẩn bảo vệ an toàn.
Trong chuỗi các hoạt động kỉ niệm sinh nhật 10 tuổi, nhãn hàng Bio-acimin tổ chức cuộc thi “BIO-ACIMIN – HÀNH TRÌNH 10 NĂM HIỂU BỤNG BÉ” – nơi giúp mẹ ghi lại quá trình chăm sóc bụng bé ngay từ những năm tháng đầu đời. Và Bio-acimin tin rằng, hành trình bên con dù ngắn hay dài cũng đủ để mẹ chia sẻ về những trải nghiệm của mình khi dùng Bio-acimin với hy vọng hệ tiêu hóa của con luôn êm ái, ăn nhanh, lớn khỏe mỗi ngày.
Mỗi câu chuyện dự thi không còn là của riêng mẹ nữa, mà sẽ trở thành nguồn cảm hứng chân thật nhất cho những bà mẹ khác cùng sử dụng Bio-acimin để chăm sóc hệ tiêu hóa bé yêu trong những năm tháng đầu đời.
Với Bio-acimin, dấu mốc 10 năm này như là lời cảm ơn tới mẹ vì đã tin tưởng và lựa chọn Bio-acimin là người bạn đồng hành trong hành trình chăm sóc con yêu. Hãy cùng Bio-acimin viết tiếp câu chuyện “hiểu bụng con” trong nhiều năm tới nữa nhé.
  1. Thời gian tổ chức:
Thời gian dự thi: Cuộc thi diễn ra trong 3 tuần, tính từ 20h00 ngày 09/10/2017 đến 12h00 ngày 30/10/2017.
Thời gian công bố giải thưởng tuần:
Tuần 1: 20h ngày 16/10/2017 đối với bài dự thi thành công từ 20h ngày 9/10/2017 đến 12h00 ngày 16/10/2017
Tuần 2: 20h ngày 23/10/2017 đối với bài dự thi thành công từ 12h01 ngày 16/10/2017 đến 12h00 ngày 23/10/2017.
Tuần 3: 20h ngày 30/10/2017 đối với bài dự thi thành công từ 12h01 ngày 23/10/2017 đến 12h00 ngày 30/10/2017.
Thời gian kết thúc xét duyệt bài dự thi giải thưởng chung cuộc: 12h00 ngày 06/11/2017.
Công bố giải thưởng chung cuộc: 20h00 ngày 10/11/2017.
2. Đối tượng tham gia:
– Là công dân Việt Nam trên 18 tuổi, hiện đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.
– Phải có địa chỉ tài khoản Facebook (account) rõ ràng. Bio-acimin có thể liên lạc với người tham gia để hỏi các vấn đề liên quan đến cuộc thi khi cần thiết.
– Đã LIKE fanpage Bio-acimin (https://www.facebook.com/bioacimin)
3. Cách thức tham gia:
– Bước 1: Truy cập www.facebook.com/profilepicframes
– Bước 2: Nhập từ khóa “Bioacimin” để tìm khung của chương trình.
– Bước 3: Chọn khung “Bio-acimin” hoặc “Bioacimin” rồi nhấp vào “SỬ DỤNG LÀM ẢNH ĐẠI DIỆN” để lưu.
Lưu ý: Đặt ảnh đại diện và giữ nguyên nội dung chia sẻ đến hết ngày 10/11/2017.
– Bước 4: Chia sẻ trên phần chú thích ảnh đại diện về hành trình mẹ cùng Bio-acimin nỗ lực chăm sóc đường ruột bé hoặc chia sẻ câu chuyện về trải nghiệm của mẹ khi sử dụng các sản phẩm của Bio-acimin, sau đó hashtag đầy đủ #Bioacimin, #Bioacimin_10_năm_hiểu_bụng_bé để Bio-acimin nhận diện bài thi nhé.
4. Cách thức tính điểm và cơ cấu giải thưởng:
Cách tính điểm: Tổng điểm = Like (1 điểm mỗi lượt) + Comment (5 điểm mỗi lượt). Lưu ý: Không tính những comment không có nghĩa ví dụ như: các biểu tượng (.,?!~…), các câu không có nghĩa.
Giải thưởng tuần: Mỗi tuần 20 giải, mỗi giải là 01 cặp mũ bảo hiểm cho mẹ và bé. Trong đó 10 giải do BTC bình chọn và 10 giải cho những bài thi có tổng điểm cao nhất.
Giải thưởng chung cuộc: Những bài dự thi có tổng điểm từ 300 điểm trở lên sẽ được xét giải thưởng chung cuộc. Giải thưởng chung cuộc do BTC bình chọn sẽ giành cho những bài dự thi có bức ảnh đẹp và bài chia sẻ hay nhất, cơ cấu giải thưởng chung cuộc như sau:
+ 01 giải đặc biệt: 03 chỉ vàng SJC
+ 10 giải nhất: Mỗi giải 01 chỉ vàng SJC
– Lưu ý: Trong mọi trường hợp, quyết định cuối cùng thuộc về ban tổ chức.
Giải thưởng không được quy đổi thành tiền mặt hoặc hiện vật khác.
5. Quyền và trách nhiệm của người tham dự:
– Người tham dự phải đặt ẢNH ĐẠI DIỆN của chương trình và giữ nguyên nội dung chia sẻ đến hết ngày 10/11/2017.
– Hình ảnh dự thi phải thuộc quyền sở hữu của người tham gia (Bio-acimin sẽ không công nhận những hình ảnh được sao chép từ trên internet hoặc từ những cá nhân khác).
– Mỗi người chỉ được tham gia 1 lần trong suốt thời gian diễn ra cuộc thi.
– Trong thời gian 15 ngày kể từ lúc Bio-acimin thông báo người thắng giải tuần và giải chung cuộc trên trang Facebook Bio-acimin (https://www.facebook.com/bioacimin), người thắng cuộc có nhiệm vụ inbox thông tin cá nhân về cho chương trình qua Fanpage Bio-acimin để được hướng dẫn nhận giải. Mọi trường hợp thông tin được gửi sau thời gian quy định sẽ bị hủy giải thưởng.
6. Quyền và trách nhiệm của BTC:
– Bio-acimin có toàn quyền sử dụng bài dự thi, tên tuổi của người tham gia để truyền thông mà không phải trả bất kì khoản phí nào liên quan đến quyền tác giả.
– Bio-acimin không chấp nhận những tác phẩm có chứa nội dung nhạy cảm hoặc ảnh hưởng đến thuần phong mỹ tục và văn hoá Việt Nam.
– Trường hợp bất khả kháng do thiên tai, lũ lụt, sét đánh, khủng bố tấn công máy chủ làm thất thoát dữ liệu tham gia của người tham gia, Bio-acimin có quyền quyết định thay đổi hoặc hủy bỏ chương trình và thông báo với người tham gia trong thời gian sớm nhất.
– Bio-acimin có toàn quyền hủy kết quả và chọn người thắng giải khác mà không cần thông báo trước nếu phát hiện người tham gia thực hiện bất cứ hành động nào gây ảnh hưởng đến kết quả trung thực cuối cùng của cuộc thi.
– Nếu có bất kỳ thay đổi nào về thể lệ của chương trình, Bio-acimin sẽ thông báo trước trên trang Facebook Bio-acimin (https://www.facebook.com/bioacimin).
– Bio-acimin có trách nhiệm bảo mật thông tin cá nhân cho người tham gia, không chia sẻ cho bên thứ ba và chỉ sử dụng cho mục đích trao đổi thông tin giữa Bio-acimin và người đó.
7. Quy định chung:
– Người tham gia cần phải đọc và hiểu rõ thể lệ của cuộc thi, đồng ý và tuân theo quy định bản thể lệ này. Trong trường hợp phát sinh tranh chấp, khiếu nại liên quan đến cuộc thi, Bio-acimin sẽ trực tiếp giải quyết và quyết định của Bio-acimin là kết quả cuối cùng.
– Nhân viên của Bio-acimin và các đơn vị đối tác trực tiếp hoặc gián tiếp của cuộc thi không được tham gia cuộc thi này.
– Hình ảnh, nội dung người tham gia chương trình không được vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật văn hóa Việt Nam, tránh những nội dung phản động về chính trị, tôn giáo. Nghiêm cấm tuyên truyền, kích động những hành vi bạo lực, tuyên truyền phản động hoặc hành vi phá hoại. Nghiêm cấm sử dụng những từ ngữ, hình ảnh, thông tin không lành mạnh, thiếu văn hóa.
– Mọi thắc mắc về chương trình, người tham gia có thể liên hệ với Bio-acimin tại trang Bio-acimin (https://www.facebook.com/bioacimin).


Bình luận

Các bài viết mới