Bio-acimin Gold

Nhật kí giúp con hết biếng ăn của bà mẹ sinh đôi

Ngày 27/5/2015 là ngày mà hai con yêu của mẹ chào đời, mẹ đã chuẩn bị rất kỹ về kiến thức chăm con bên cạnh sự trợ giúp của bà nội và bà ngoại. Trời thương cho mẹ sinh đôi 1 trai 1 gái nhưng vì mang bầu đôi và cơ thể mẹ cũng không được tốt nên các con chào đời sớm hơn đến 1 tháng, cân nặng hai con cũng bị thiếu so với chuẩn. Từ đây hành trình chăm con là cả một quá trình gian nan đối với mẹ và mọi thành viên khác trong gia đình.

Vì sinh thiếu tháng nên sức đề kháng của hai con không được tốt, nhất là cô chị thường xuyên bị ốm, chỉ cần thời tiết có chút thay đổi là y như rằng hai chị em thay phiên nhau hành mẹ thức đêm canh chừng. Mẹ vẫn nhớ lần ấy, khi hai con vừa bước qua sinh nhật lần đầu tiên khoảng 15 ngày thì cô chị ốm ròng rã 1 tuần vẫn không khỏi, đã đi bệnh viện tái khám đến lần thứ 3, bác sĩ kết luận bé bị viêm phổi cấp vậy là bố mẹ lại đưa chị lên Bệnh viên Nhi Đồng 2 để kiểm tra lần nữa cho chắc nhưng cuối cùng kết quả vẫn không có gì thay đổi so với kết luận ban đầu của bệnh viện huyện. Mọi thứ trong mẹ như sụp đổ, đây là khoảng thời gian khó khăn nhất trong cuộc đời mẹ, nhìn con còn nhỏ xíu mà phải chiến đấu với những cơn đau mà mẹ đứt từng khúc ruột. Nhưng rồi mẹ tự nhủ với lòng phải vững vàng để giúp con vượt qua. Khoảng thời gian này, con gái không ăn uống được lại phải chiến đấu với thuốc tây nên con thường xuyên bị táo bón, bên cạnh đó vì uống kháng sinh và không ăn được nên gầy gò mà mẹ xót xa vô cùng. Nhưng với nghị lực kiên cường của con và của mẹ mà cuối cùng con cũng khỏi bệnh, mẹ vừa mừng mà lại vừa lo. Mừng vì con đã khỏe nhưng lo vì sau trận ốm con gái của mẹ xanh xao quá. Mẹ bắt đầu tìm đủ mọi cách để con dần lấy lại sức, mẹ tìm mua các sản phẩm hỗ trợ giúp con ăn ngon hơn, các loại thuốc bổ nhưng mãi mà con vẫn vậy.

Bên cạnh đó, cậu em thì hay bị đi ngoài phân sống, mỗi lần chỉ cần ăn món gì mới, hoặc ăn cái gì lạ, thậm chí là ăn đu đủ hay quả thanh long thôi thì y như rằng 10 phút sau anh ta sẽ đi ngoài phân lỏng và sống. Vì thế, mẹ cũng rất ngại thay đổi thức ăn cho con, vì sợ bụng của con không hấp thụ được mà còn làm con bị tiêu chảy.

Vì lẽ đó nên nuôi mãi mà 2 chị em chẳng bao giờ đạt chuẩn cả, nhìn con người ta rồi nhìn lại con mình mà mẹ xót cả ruột gan. Tranh thủ những lúc nghỉ trưa trong giờ làm việc trên công ty mẹ lên mạng tìm hiểu thông tin để mong cải thiện tình hình cho hai con. Và rồi, mẹ đọc được thông tin về sản phẩm Bio-acimin Gold có thể giúp 2 con của mẹ có được hệ tiêu hóa tốt hơn, giúp con ăn ngon và hấp thu tốt dưỡng chất.

Đọc được thông tin về Bio-acimin Gold mà mẹ mừng như bắt được vàng, nhưng trong đầu vẫn cứ suy nghĩ phân vân liệu có nên tin dùng không? Sản phẩm có tốt như thông tin mẹ đọc được hay không? Bao nhiêu câu hỏi cứ luẩn quẩn trong đầu mẹ, nên mua hay không nên mua đây? Đến chiều về mẹ đánh liều tự nhủ không thử sao biết được Bio-acimin Gold có tốt thật hay không, vậy là trên đường về mẹ ghé tiệm thuốc tây mua về cho hai con của mẹ. Sau 1 tuần sử dụng kết quả vẫn không có gì thay đổi, mẹ bắt đầu lo lắng, nhưng cũng thầm nhủ phải kiên trì xem kết quả thế nào. Và sau 1 tháng sử dụng thì những vấn đề mẹ lo lắng của hai con đã biến mất. Con gái thì không còn tình trạng bị táo bón và biếng ăn nữa, mỗi bữa ăn con đều rất hào hứng. Còn con trai thì chấm dứt hẵn trình trạng đi ngoài phân sống, nhờ đó mà sau 1 tháng hai con của mẹ đều lên cân. Sau 6 tháng tin dùng Bio-acimin Gold lần đầu tiên các con của mẹ đã đạt chuẩn cả về cân nặng và chiều cao. Ông bà nội, ngoại nhìn hai cháu khỏe mạnh và nhanh nhẹn nên rất vui và mẹ lại còn được khen vì khéo chăm con nữa đấy. Và giờ đây hai con của mẹ đã hơn 2 tuổi thì mẹ vẫn tin dùng Bio-acimin cho đến bây giờ. Nhìn con khỏe mạnh vui đùa cùng bạn mà mẹ hạnh phúc vô cùng.

Cảm ơn Bio-acimin đã cùng đồng hành giúp mẹ và hai con vượt qua những giai đoạn khó khăn nhất.

Mẹ hãy tìm hiểu thêm về chương trình khuyến mãi tại bài viết này nha!Bình luận

Các bài viết mới