Bio-acimin Gold

Bé dứt biếng ăn – Niềm tự hào của mẹ

Mẹ đã mất bao lâu trên hành trình “gian truân” dứt biếng ăn cho bé? Bio-acimin hiểu rằng quá trình “chinh chiến” cùng chứng biếng ăn của bé luôn khiến mẹ “đau sầu” từ những buổi đầu nhận ra dấu hiệu đến những lần “chạy vạy” áp dụng “trăm phương nghìn kế” mà tình hình vẫn “dậm chân tại chỗ”.

Hành trình “gian nan” này chỉ kết thúc khi mẹ tìm ra những “bí kíp” tuyệt vời, chấm dứt chuỗi ngày âu lo vì bé biếng ăn. Khiến mẹ tự hào lắm phải không nào??

Trị chứng biếng ăn – Vạn dặm khởi đầu nan

Ngay từ những buổi đầu thấy bé có dấu hiệu biếng ăn, lòng mẹ đã lo lắng như “ngồi trên lửa”. Kim Bửu Châu (Q.11, TP.HCM) chia sẻ: “Khi mẹ bế con ra trạm y tế để khám sức khỏe định kỳ, những trẻ khác lên được từ 900g đến hơn 1kg, nhưng con chỉ lên được 600g và những tháng tiếp theo, càng ngày lên cân càng ít đi, xuống còn 400g rồi 300g. Con gần được 2 tuổi rồi mà mỗi lẫn cho con ăn, nhìn con quấy khóc mà mẹ đau xót.”

Nóng ruột, nhiều mẹ chạy vạy áp dụng “trăm phương nghìn kế”: bày trò chơi, cho xem tivi, dỗ dành, quát mắng,… Thậm chí dùng xi lanh hút sữa rồi tiêm vào miệng bé. Người ta nói sao mẹ phải ép thế, nhưng chỉ những ai trong hoàn cảnh ấy mới thấm thía cảm giác xót xa, sốt ruột, stress triền miên của mẹ khi cả ngày bé không chịu ăn chút gì.

Cố gắng đến vậy, nhưng tình hình vẫn dậm chân tại chỗ. Mỗi bữa bé chỉ ăn được lưng bát cháo, uống sữa được vài thìa. Hôm nào bé không ăn, đêm ấy mẹ mất ngủ.

Đi tìm “bí kíp” – Gian nan mẹ không nản

Không chịu thua, Bửu Châu dẫn bé đi khám bác sĩ. Từ đây, “thủ phạm” gây bệnh biếng ăn mới “lộ mặt”. Bác sĩ kết luận bé bị rối loạn tiêu hóa.

Trong giai đoạn đầu đời, hệ tiêu hóa của bé còn đang trong giai đoạn hoàn thiện, hoạt động không ổn định. Tỷ lệ lợi khuẩn và hại khuẩn trong hệ vi sinh đường ruột dễ bị mất cân bằng do các tác nhân bên ngoài. Khi hại khuẩn lấn át lợi khuẩn, vấn đề liền xuất hiện: bé chán ăn, táo bón, tiêu chảy, phân sống… Vì thế, cách chữa tận gốc chứng biếng ăn của bé chính là giúp hệ tiêu hóa “chạy êm” trở lại.

Một trong những cách an toàn để tăng sức khỏe hệ tiêu hóa là bổ sung thêm lợi khuẩn (probiotics) cho bé. Nhờ đó, hại khuẩn sẽ bị ức chế, bé hấp thụ thức ăn tốt và chứng biếng ăn sẽ giảm dần. Theo tạp chí Sức Khỏe của Đại học Harvard, thí nghiệm cho thấy bổ sung chủng vi sinh thuộc nhóm Lactobacillus có thể giúp ngừa các vấn đề đường ruột ở trẻ em . Mà chủng vi sinh thuộc nhóm Lactobacillus là một thành phần quan trọng trong sản phẩm Bio-acimin Gold. Vì thế, Bio-acimin Gold chính là “bí kíp” giúp “đẩy lùi” hại khuẩn đáng ghét, giúp bé thiết lập trật tự đường ruột, từ đó hệ tiêu hóa của bé khỏe mạnh hơn, giúp bé ăn ngon một cách tự nhiên.

Đó chính là lý do Bio-acimin Gold được nhiều mẹ tin dùng, trong đó có Bửu Châu: “Được người bạn giới thiệu dùng Cốm vi sinh Bio-acimin. Mẹ đã mua về cho con dùng thử.”

Bụng khỏe bé ăn ngon – Niềm tự hào của mẹ

Nắm được “bí kíp” tuyệt vời, chuỗi ngày âu lo vì biếng ăn của Bửu Châu đã chấm dứt, thay vào đó là niềm tự hào khôn xiết khi thấy bé yêu lớn khôn khỏe mạnh. Bửu Châu hào hứng chia sẻ: “Thật tuyệt vời, chỉ trong hai tuần thôi, mẹ thấy con đã ít quấy khóc, cười nhiều hơn, đặc biệt mỗi cữ bú của con cũng lâu hơn.”

“Ác mộng” bé biếng ăn từng làm mẹ căng thẳng triền miên đã chấm dứt nhẹ nhàng như vậy. Giờ đây, nhìn cảnh bé ăn ngon mỗi ngày chính là hạnh phúc vô bờ của mẹ.

Kim Bửu Châu đã thành “fan ruột” của Bio-acimin Gold từ đấy. Còn câu chuyện chữa biếng ăn của gia đình bạn là gì? Hãy chia sẻ với cộng đồng Bio-acimin Gold ngay bạn nhé!

Bài viết liên quan:

Làm sao để trẻ 1 đến 2 tuổi hết biếng ăn?

Mẹ phải làm gì khi trẻ biếng ăn?

5 bài tập Yoga giúp bé biếng ăn tăng cân

Hệ tiêu hóa gặp vấn đề gì khi trẻ biếng ăn?Bình luận

Các bài viết mới