Bio-acimin Gold

Bật mí tuyệt chiêu chăm con vượt chuẩn nhờ… facebook của bà mẹ 8x

Họ và tên mẹ : Nguyễn Ngọc Hiền  ;   Năm sinh : 1985

Ngụ tại TP.HCM

Nghề nghiệp : Kinh doanh DNTN Cho thuê xe

Số điện thoại : 09025353669

Họ và tên con : Văn Nguyên Khang; Năm sinh : 2012

Bé Nguyên Khang tên gọi ở nhà là Ken sinh vào ngày 20/4/2012 trong niềm vui hoan hỉ cả gia đình. Chị Hiền cho biết Ken trộm vía từ lúc sinh ra cho tới 2 tuổi rất bụ bẫm và luôn phát triển vượt chuẩn. Con được nuôi hoàn toàn bằng sữa mẹ trong 6 tháng đầu và được tiếp tục bú sữa mẹ cho đến năm 2 tuổi. “Tìm hiểu trên mạng thì biết sữa mẹ giúp tăng sức đề kháng cho con, nên mình cố gắng nuôi con bằng sữa mẹ đến khi nào có thể”, chị tâm sự.

 

Cũng có thể vì vậy mà con có sức khỏe khá tốt, ngay cả khi bé bắt đầu ăn dặm, chị cũng không phải khổ sở như nhiều bà mẹ khác. Mặc dù con có sở thích chỉ ăn cơm với nước tương, nhưng bé vẫn phát triển bình thường, chỉ đôi khi hơi bị táo bón. Chị nói “Ai cũng bảo tôi sướng khi sinh con ra được cả nết ăn lẫn nết ngủ”. Nhưng cuộc chiến nuôi con của chị bắt đầu trở nên vất vả khi con bắt đầu đi nhà trẻ. Chị cho biết “ Lúc cháu tầm gần 2 tuổi, vợ chồng tôi quyết định cho cháu đi nhà trẻ, vì ông bà nội ngoại đều bận nên không tiếp tục trông cháu cho nữa. Chọn tới chọn lui cũng được một trường gần nhà”.

Hồi mới đầu đi học con khóc lắm, có lần cô giáo nói khóc đến độ không chịu ăn. Nhưng một tuần sau đó con bắt đầu bị sốt, chị Hiền đưa con đi khám thì bác sĩ nói con bị viêm họng cấp tính do vi khuẩn, cần phải sử dụng kháng sinh. Sau đợt ốm, con chị bắt đầu bị rối loạn tiêu hóa: hết tiêu chảy lại đến phân sống, thêm chứng lười ăn. Trước đây, Ken có thể ăn 2 bát ngon lành, nhưng giờ thì chỉ được gần một bát, đồng thời ăn rất chậm. Vốn cũng là người hiểu biết, chị mua cho con các loại men vi sinh khác nhau, ngoại có nội có, nhưng dùng chỉ đỡ được một thời gian sau lại đâu vào đấy.

Thế rồi, chị bắt đầu tìm đến các hội nhóm chuyên về nuôi con của các bà mẹ bỉm sữa. Một lần vô tình đọc được một trường hợp giống y hệt con chị, cũng bị rối loạn tiêu hóa do sử dụng kháng sinh dẫn đến biếng ăn, thì chị ấy cho con dùng cốm vi sinh Bio-acimin Gold thấy vô cùng hiệu quả. Chị ấy nói cốm vi sinh Bio-acimin Gold là sản phẩm bổ sung nhiều dưỡng chất cho trẻ với nền tảng là các probiotic còn được gọi là men vi sinh, kết hợp vitamin, acid amin và các dưỡng chất cần thiết cho trẻ nhỏ. Giúp trẻ có hệ tiêu hoá khoẻ mạnh, từ đó giúp tiêu hoá và hấp thu thức ăn tốt hơn. Nhờ vậy bé hết rối loạn tiêu hóa và giúp con ăn ngon tự nhiên nữa. Nghe xong thì đúng là sản phẩm đang cần để bổ sung cho Ken nên về chị có tìm hiểu thêm về sản phẩm. Thì Sau khi “nghiên cứu”, chị Hiền còn được biết sản phẩm này còn có thêm các dưỡng chất giúp tăng cường sức đề kháng và DHA hỗ trợ quá trình phát triển trí não cho trẻ. Thêm một ưu điểm nữa là Bio-acimin Gold không như một số loại cốm giúp ăn ngon  khác có chứa những chất an thần gây ngủ, điều này không tốt cho trẻ nếu dùng lâu dài. Thêm được bạn bè tư vấn, rồi nghiên cứu thêm về các ưu điểm của sản phẩm thì chị Hiền đã quyết định chọn Bio-acimin Gold cho con. Ken sau khi dùng khoảng 2 tuần thì bắt đầu ăn uống nghiêm túc hơn, tới bữa ăn có vẻ ngon miệng nên khẩu phần ăn cũng hết nhanh nữa. Thêm nữa là Ken chịu ăn thêm rau củ nên không bị táo bón như dạo trước nên mẹ rất mừng.

Tất nhiên là với sự cải thiện trong việc ăn uống cũng như tiêu hóa tốt của Ken hiện nay chị Hiền vẫn duy trì cho Ken sử dụng. Bất kể khi nào con có vẫn đề về hệ tiêu hóa hoặc thay đổi thời tiết, chị đều cho con dùng 1 đợt. Nay thì ổn rồi, từ hồi cho con dùng Bio –acimin Gold  vô bữa là Ken ăn uống “nhiệt tình” lắm, thấy Ken ăn uống ngon miệng nên không chỉ ba mẹ mà bà nội Ken cũng mừng lắm. Giờ thì bữa cơm nào cả nhà cũng cùng nhau ăn vui vẻ, rộn rã tiếng cười hết đó. Nói chung cứ con ăn ngoan, tiêu hóa tốt, phát triển khỏe mạnh là ông bà, bố mẹ ai cũng vui hết, chị Hiền tâm sự.


Mẹ hãy tìm hiểu thêm thông tin của chương trình tại bài viết này nhé!!!


Các bài viết liên quan

Bình luận

Các bài viết mới