}
Bio-acimin Gold

Bảo vệ hệ tiêu hóa của trẻ từ những năm đầu đời

Những năm đầu đời, chế độ dinh dưỡng là yếu tố quan trọng nhất quyết định đến sự phát triển của cả giai đoạn hiện tại và trong suốt quãng đời còn lại của trẻ. Trong khi đó, hệ tiêu hóa của trẻ còn rất non yếu. Chính vì vậy, các chuyên gia khuyến cáo rằng bảo vệ hệ tiêu hoá cho trẻ trong giai đoạn từ 0 – 6 tuổi là điều cần phải được quan tâm hàng đầu vì hệ tiêu hoá có khoẻ mạnh, trẻ mới hấp thu được chất dinh dưỡng, tăng cường hệ miễn dịch, phát triển toàn diện về thể chất và trí não. Vậy, nên làm thế nào để bảo vệ được hệ tiêu hoá khoẻ mạnh cho trẻ?

bao ve he tieu hoa cua tre 1

Hệ tiêu hoá khoẻ mạnh bắt nguồn từ hệ vi khuẩn đường ruột khoẻ mạnh

Rất nhiều bậc phu huynh cảm thấy lo lắng và bối rối vì mặc dù được chăm sóc đầy đủ, chế độ ăn khoa học, nhưng trẻ vẫn biếng ăn, còi xương, chậm lớn, thậm chí chỉ cần thay đổi liều lượng dinh dưỡng hay thức ăn là trẻ sẽ bị tiêu chảy hay táo bón. Những biểu hiện đó là của chứng rối loạn tiêu hoá – thường gặp nhất khi trẻ đang ở trong những năm đầu đời. Lý giải điều này, các chuyên gia nhận định rằng: Nguyên nhân chính yếu là do hệ tiêu hoá của trẻ ở trạng thái đang phát triển, chưa hoàn thiện, thiếu tính ổn định, dễ gây mất cân bằng hệ vi sinh đường ruột.

Do nhiều nguyên nhân như sử dụng thuốc kháng sinh trong thời gian dài, chế độ ăn không hợp lý, các vi khuẩn có lợi bị tiêu diệt, vi khuẩn có hại dễ dàng xâm nhập gây ra các triệu chứng rối loạn tiêu hóa. Dẫn đến tình trạng suy giảm chức năng tiêu hóa, thức ăn không được tiêu hóa hoàn toàn, cơ thể khó hấp thu dinh dưỡng, lâu ngày trẻ sẽ bị thiếu hụt chất, suy dinh dưỡng, còi xương, dễ ốm, ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe và sự phát triển lâu dài của trẻ.

Nên cân bằng hệ vi sinh đường ruột cho trẻ bằng men vi sinh

Từ những phân tích trên, chúng ta thấy rằng cân bằng hệ vi sinh đường ruột cho trẻ là điều vô cùng cần thiết trong những năm đầu đời để đảm bảo sự ổn định và khoẻ mạnh cho hệ tiêu hoá. Vì vậy, chăm sóc trẻ trong thời kỳ này, bên cạnh việc giữ vệ sinh trong ăn uống, cha mẹ phải tăng cường các thức ăn dễ tiêu cho trẻ, đảm bảo lượng nước cần thiết, nên cho trẻ dùng thêm men vi sinh để giúp bổ sung các vi khuẩn có lợi, ức chế các vi khuẩn có hại gây bệnh, tăng sự hấp thu thức ăn và chất dinh dưỡng.

Tuy nhiên, việc lựa chọn men vi sinh đạt chuẩn như thế nào không phải ai cũng biết. Tổ chức y tế thế giới khuyến cáo sử dụng men vi sinh có chứa các vi khuẩn có ích thuộc chủng Lactobacillus, được phân lập từ nguồn gốc thiên nhiên, đủ hàm lượng. Bên cạnh đó, sản phẩm cần được bào chế theo công nghệ hiện đại, bảo đảm các vi khuẩn có ích không bị tiêu diệt bởi dịch mật và khi đi qua dạ dày, đồng thời phải phát huy tác dụng tốt nhất khi đến ruột.

Cốm vi sinh Bio-acimin Gold – Sản phẩm tối ưu dành cho hệ tiêu hoá của trẻ

Một trong những sản phẩm mà nhiều bậc phụ huynh đã lựa chọn để bảo vệ hệ tiêu hoá cho trẻ suốt thời gian qua là Cốm vi sinh Bio-acimin New. Với mong muốn tạo nên những sản phẩm tối ưu nhất để bảo vệ sức khoẻ của trẻ, thấu hiểu giai đoạn đầu đời có ý nghĩa quan trọng đối với sự phát triển toàn diện của trẻ về sau, trẻ không chỉ cần một cơ thể khoẻ mạnh mà còn cần đầu tư để phát triển trí não. Chính vì vậy, các chuyên gia đã nghiên cứu và cải tiến sản phẩm Bio-acimin New thành Bio-acimin Gold dựa trên công thức cũ gồm các vi khuẩn sống có ích, acid amin, vitamin nhóm B, kẽm, lysin, taurin và các khoáng chất cần thiết giúp lập lại hệ cân bằng đường ruột, kích thích vị giác giúp trẻ có cảm giác thèm ăn và ăn ngon miệng; nay được bổ sung thêm bộ ba dưỡng chất (Coenzym Q10, Beta Glucan và Immunepath-IP) giúp tăng cường sức đề kháng, cho bé khoẻ hơn và DHA giúp bé thông minh, trí não phát triển.
Bio-acimin Gold là sản phẩm cốm vi sinh duy nhất có mặt trên thị trường không chỉ có tác dụng kích thích trẻ ăn ngon, bảo vệ hệ tiêu hoá mà còn tăng cường hệ miễn dịch và giúp phát triển trí não cho trẻ.
BIO-ACIMIN GOLD: TIÊU HOÁ KHOẺ – TRẺ ĂN NGON

Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Số giấy XNQC: 1239/2013/XNQC-ATTPBình luận

Các bài viết mới