}
Bio-acimin Gold

Bacillus clausii – “khắc tinh” của biếng ăn, ăn không tiêu

Biếng ăn là một tình trạng thường gặp ở trẻ nhỏ, có thể do trẻ ăn không tiêu, bị rối loạn tiêu hóa… Sử dụng men vi sinh chứa vi khuẩn có lợi được biết đến là giải pháp giúp giảm nhanh tình trạng này, giúp trẻ ăn uống ngon miệng hơn. Trong đó, men vi sinh chứa lợi khuẩn Bacillus clausii đang là một trong những lựa chọn được các chuyên gia dinh dưỡng khuyên dùng.

Bacillus clausii là gì?

Bacillus clausii là loài lợi khuẩn hiếu khí, có khả năng tạo bào tử. Bào tử là hình thức “ngủ đông” của vi khuẩn, với lõi là nhiễm sắc thể ở trạng thái bị lèn chặt và bất hoạt, các “lớp áo” bên ngoài là lớp cortex chứa nhiều peptidoglycan và các loại protein, enzyme khác nhau. Những lớp vỏ này giúp bảo vệ lõi bào tử, hỗ trợ nhau chống lại tác động của các enzyme, dung môi hữu cơ, tác dụng của nhiệt độ cao…

Bacillus clausii

Nhờ có lớp áo bào tử nên Bacillus clausii có khả năng vượt qua môi trường khắc nghiệt của dạ dày – nơi mà hầu hết các loại vi khuẩn đều bị tiêu diệt bởi acid dịch vị. Đồng thời, bào tử Bacillus clausii cũng đề kháng được với cả dịch mật, các enzyme tiêu hóa.

Những tác dụng của bào tử lợi khuẩn Bacillus clausii là gì?

Khi đã vượt qua được dạ dày, Bacillus clausii đi đến ruột non. Tại đây, chúng nhanh chóng nảy mầm và phát triển, giúp thiết lập lại hệ cân bằng vi sinh đường ruột, ức chế sự sinh trưởng và phát triển của các vi khuẩn xấu gây bệnh. Hệ vi sinh đường ruột được cân bằng, tình trạng rối loạn tiêu hóa, loạn khuẩn đường ruột như ăn không tiêu, đầy hơi, trướng bụng, đi ngoài phân sống, tiêu chảy… sẽ được cải thiện.

Không chỉ thế, Bacillus clausii khi đi vào đường ruột còn sản sinh ra các men tiêu hóa như amylase, protease và các khí như NH3, CO2, H2S… giúp tiêu hóa các thực phẩm tốt hơn. Nhờ vậy mà “bụng khỏe”, trẻ sẽ tiêu hóa tốt hơn, hết biếng ăn, ăn ngon miệng hơn, tăng hấp thu dinh dưỡng và tăng cân đều.

Điểm đặc biệt của Bacillus clausii so với các chủng lợi khuẩn khác là chúng có thể phát triển ngay cả khi có mặt thuốc kháng sinh như ampicillin, cephalosporin, erythromycin, lincomycin và chloramphenicol… Do đó, nghiên cứu của Green và cộng sự năm 1999 đã chứng minh rằng bổ sung Bacillus clausii giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị rối loạn tiêu hóa cấp tính và mạn tính ở trẻ em, đặc biệt là sau khi dùng thuốc kháng sinh kéo dài.

Bào tử lợi khuẩn Bacillus clausii có an toàn khi sử dụng cho trẻ nhỏ không?

Ở góc độ khoa học, các chuyên gia nghiên cứu cũng nhấn mạnh rằng: bào tử lợi khuẩn Bacillus clausii không gây ra tác dụng phụ đối với trẻ em trong quá trình điều trị, và chúng cũng không hê sản sinh ra bất kỳ độc tố nào với cơ thể của trẻ nhỏ. Do dó, Bacillus clausii thường được dùng trong các chế phẩm men vi sinh để giúp bổ sung hệ vi khuẩn có lợi cho đường ruột.

Như vậy các cha mẹ có thể lựa chọn những sản phẩm giúp tăng cường bổ sung bào tử lợi khuẩn Bacillus clausii để giúp nuôi dưỡng cho tiêu hóa của trẻ. Tiểu hóa khỏe, trẻ sẽ hết biếng ăn, ăn ngon miệng hơn và mẹ không còn nỗi lo con bị rối loạn tiêu hóa.


Lựa chọn Bio-acimin Gold bổ sung Bào tử lợi khuẩn giúp BỤNG KHOẺ – BÉ ĂN NGON

Vì sao lại là bào tử lợi khuẩn?

Bởi bào tử lợi khuẩn trong Bio-acimin Gold sẽ không bị acid cũng như các men tiêu hoá ở dịch vị phá huỷ. Nhờ vậy, chúng có thể qua rào chắn tiêu hoá, vào đến ruột non. Trong ruột non, các bào tử sẽ nảy mầm và phát triển thành thế hoạt động, ức chế sinh trưởng một số vi khuẩn gây bệnh đường tiêu hoá. Đây là lý do bào tử lợi khuẩn có thể giúp cân bằng hệ vi sinh có ích trong đường ruột, cải thiện hệ thống tiêu hoá, nhất là ở những trẻ dùng kháng sinh kéo dài vì số lượng vi khuẩn có lợi bị suy giảm

Nhờ vậy, Bio-acimin Gold giúp trẻ

+ Ăn ngon tự nhiên

+ Tâng cân đều

+ Hấp thu tốt

Bio-acimin Gold với công thức 3+1, bổ sung bào tử lợi khuẩn và nấm men, cùng vitamin, acid amin và khoáng chất thiết yếu, giúp lập lại cân bằng hệ vi sinh đường ruột, nhờ vậy bụng trẻ sẽ khỏe mạnh để vững vàng đối phó với các vấn đề của rối lạn tiêu hóa. Bio-acimin gold giúp trẻ ăn ngon tự nhiên, tăng khả năng hấp thu dinh dưỡng

Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Số GPQC: 00685/2018/ATTP-XNQC

Hotline: 1900 6436

Website: www.bioacimin.com

Thương nhân sản xuất và chịu trách nhiệm về sản phẩm: CÔNG TY CP DƯỢC PHẨM QD-MELIPHAR

Địa chỉ: Duyên Trường, Duyên Thái, Thường Tín, Hà Nội

Website: ww.duocmelinh.com

Tiếp thị và phân phối: CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM VIỆT ĐỨC

Địa chỉ: Lô B10/D6 khu đô thị Cầu Giấy, P. Dịch Vọng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Website: www.duocvietduc.comBình luận

Các bài viết mới